หนุ่มบิ๊กไบค์บิดเร่งเครื่องสุดขีด ไร้หมวกกันน็อค

Publish 2019-06-29 11:51:37


กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความตกใจให้กับผู้ที่ใช้รถใช้ถนนบริเวณถนนปลวกแดง มาบยางพร ก่อนถึงซอย 9 มาบยางพรเป็นอย่างมาก เมื่อเกิดอุบัติเหตุรถชนกันขึ้น ซึ่งที่หน้าตกใจก็คือ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เนื่องจากขี่มาด้วยความเร็วและปราศจากหมวกนิรภัยโดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ กะโหลกแดง ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุรายละเอียดความเป็นมาเอาไว้ว่า "หนุ่มหมอบบิด ninja 300 จังหวะเทโค้ง บิดมาแรงสุดๆ หมวกไม่ใส่ ประสานงารถอย่างจัง

 

 

 

จากกรณี วันที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 13:33 น. ศูนย์วิทยุกู้ภัยอ.ปลวกแดง จ.ระยอง รับแจ้งอุบัติเหตุ ถนนปลวกแดง มาบยางพร ก่อนถึงซอย 9 มาบยางพร อาสาสมัครกู้ภัยตรวจสอบพบ รถชนกันจำนวน 3 คัน

 

 โดย จุดเกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ชาย 1 ราย อาสาสมัครให้การช่วยเหลือเบื้องต้น รถพยาบาล คันที่ 2 นำส่งโรงพยาบาลปลวกแดง และมีผู้เสียชีวิตเป็น ชาย 1 ราย ลักษณะนอนคว่ำหน้า มีคำสั่งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปลวกแดง ให้รถพยาบาลคันที่ 7 นำผู้เสียชีวิตชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลปลวกแดง นอกจากจะเสียชีวิตแล้ว คนที่อยู่ข้างหลังยังต้องซวย เพราะต้องชดใช้กับให้รถคู่กรณี แล้วถ้าขับโดยประมาทด้วย มีปัญหาเรื่องประกันแน่ๆ"

 

 

อย่างไรก็ตามคลิปนี้ถือเป็นอุทาหรณ์ชั้นดีแก่ผู้ที่ขับขี่ เนื่องจากตัวอย่าของความสูญเสียมีให้เห็นอยู่ทุกวัน ถึงแม้จะไม่อยากให้เกิด แต่ถ้าหากเราประมาทอุบัติเหตุก็มาเยือนได้ทุกเวลา ขอบคุณเฟซบุ๊ก กะโหลกแดงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน