เจ้าหน้าที่ตำรวจ ถึงกับกุมขมับ เจอ ชาย - หญิง ทะเลาะกัน งานนี้ขอวุ้นแปลภาษาด่วน(คลิป)

Publish 2019-06-29 11:17:24


ถือว่าเป็นงานยากสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ต้องมาเป็นผู้ตัดสินว่าฝ่ายใดที่ผิด ฝ่ายใดที่ถูกกันแน่สำหรับคลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊ก  Nukul Pachanakarn  ที่นำมาเผยแพร่ให้ชาวเน็ตหลายท่านได้ชมกับคลิปชวนปวดหัวนี้ นอกจากนี้ยังมีการตั้งคำถามว่า "ถ้าท่านเป็นตำรวจ จะตัดสินแก้ไขปัญหายังไง?"
  
 

ภายในคลิปปรากฎภาพของชาย หญิง คู่หนึ่งกำลังทะเลาะกันอย่างออกรสชาติ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นผู้นั่งกลางค่อยฟังเรื่องราวของทั้งสอง หากทั้งสองพูดคุยกันด้วยภาษาปกติคงจะไม่มีปัญหาในการตัดสินว่าใครถูกผิดแต่อย่างใด  แต่นี่เล่นเอาเจ้าหน้าที่ต้องขอยาดมเป็นการด่วนเมื่อทั้งสองคนที่กำลังทะเลาะกันนั้น ต่างเป็นใบ้ทั้งคู่ จนเจ้าหน้าที่ไม่สามารถตัดสินได้ในที่สุด จนต้องขอความช่วยเหลือจากชาวเน็ตมาตัดสินให้เป็นการด่วน

 
 

ด้านชาวเน็ตที่เห็นคลิปนี้ต่างบอกเป็นเสียงเดี๋ยวกันว่าปวดหัวแทนเจ้าหน้าที่จริงๆ พร้อมกับให้พาทั้งสองคนไปยัง สถานีตำรวจแล้วเรียกล่ามมาแปลภาษา จะได้รู้ว่าใครถูก ใครผิดกันแน่นอกจากจากนี้ชาวเน็ตยังกล่าวว่าเป็นคดีที่ตัดสินยากพอตัวเลยกับเคสของทั้งสองคนนี้เพราะต่างคน ต่างพูดไม่เป็นภาษาเนื่องจากเป็นใบ้ทั้งคู่ เห็นอย่างนี้แล้วเราไปชมคลิปกันดีกว่าว่า จะเป็นเช่นไร

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจากเฟซบุ๊ก Nukul Pachanakarn

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

หญิง รฐา ครั้งหนึ่งเคยทะเลาะหนัก กับ แม่น้อย โพธิ์งาม

โตโน่ ลุยเก็บขยะตามลำคลอง ไม่ท้อ ลั่นดีกว่าเอาเวลาไปทะเลาะกัน

วินยกพวกทะเลาะวิวาท ตร.ยันรวบแล้ว 3 ราย

เสียเพิ่มอีกราย เหตุวิน จยย.ทะเลาะกัน(คลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;