ครอบครัวแจ้งข่าว น้องชานนท์ หนุ่มน้อยชาวเชียงใหม่

ครอบครัวแจ้งข่าว น้องชานนท์ หนุ่มน้อยชาวเชียงใหม่

Publish 2019-06-27 12:42:21


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ พงศธร สมแก้ว ได้โพสต์ขอความช่วยเหลือว่า "#โปรดอย่าเลื่อนผ่าน ช่วยบริจาคเลือดให้น้องชานนท์ด้วยครับ น้องเป็นไข้เลือดออก ช็อกตอนนี้อาการน่าเป็นห่วง น้องเสียเลือดมาก มีอาการแทรกซ้อนหลายอย่าง เลือดกรุ๊ปอะไรก็ได้ ใครต้องการบริจาคให้มาบริจาคได้ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่หรือติดต่อได้ที่ 093-187-4051 แดง จอปูตู(พี่ชาย)  #ช่วยกันแชร์ครับ #น้องชานนท์ต้องปลอดภัย #ผลบุญที่ท่านได้ทำขอให้ท่านมีแต่ความสุขความเจริญครับ  โทำให้คนในโลกออนไลน์ ต่างกระหน่ำแชร์ข้อความนี้เป็นจำนวนมาก เพื่อหวังว่าจะได้ต่อชีวิตของเด็กชายคนนี้ 

 

 

 


ล่าสุด ครอบครัวของน้องได้แจ้งข่าวร้ายว่า "น้องชานนท์" ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ซา' ดีด ได้โพสต์ภาพไว้อาลัยให้น้อง พร้อมทั้งระบุข้อความว่า “ขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันน้องไปสบายแล้ว ขอบคุณทุกกำลังใจและการช่วยเหลือน้องชานนท์

 

 

 #ไม่อยากให้เกิดขึ้นเลย ขอบคุณทุกกำลังใจและการช่วยเหลือน้องชานนท์นะครับ ล่าสุดน้องได้เสียชีวิตแล้วนะครับ ขอให้น้องไปสู่สุคติด้วย ชานนท์น้องรัก สู้ๆ นะแดงเพื่อนรัก"

 

 

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้าไปแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่คอมเม้นต์ว่า ขอให้น้องไปอยู่ในภพภูมิที่ดี  บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เศร้ามากเลย วันนี้เพิ่งไปบริจาคเลือดให้น้องมา ซึ่งเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า ช่วยถึงที่สุดเท่าที่จะช่วยแล้ว ไม่ว่าจะตอบแชท แชร์ขอความช่วยเหลือ สุดท้ายก็ต้องจบลง ขอบคุณเน้อที่ช่วย

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก พงศธร สมแก้ว และ ซา' ดีด
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์