พ่อแม่ร่ำไห้ หลังลูกน้อยวัยขวบเศษ ประสบอุบัติเหตุ

พ่อแม่ร่ำไห้ หลังลูกน้อยวัยขวบเศษ ประสบอุบัติเหตุ

Publish 2019-06-27 10:06:43


เกิดเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ หลังเพจเฟซบุ๊ก "บิ๊กเกรียน" ได้ออกมาเผยว่า เมื่อวันที่26 มิถุนายน 2562 เวลา 09.20 น. หน่วยกู้ภัยสว่างเมธาฯ รับแจ้งจาก จุดอำเภอเพ็ญ จ.อุดรธานี​ เกิดอุบัติเหตุรถกระบะไหลทับเด็กเสียชีวิต​ ที่บ้านเลขที่103/ หมู่13​ บ้านจอมตาล​ ตำบลจอมศรี อ.เพ็ญ​

 

 ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะบ้าน 2 ชั้น เลขที่ 103 หมู่ที่ 13 บ้านจอมตาล ต.จอมศรี อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี จุดเกิดเหตุบริเวณพื้นที่จอดรถ ซึ่งอยู่ภายในตัวบ้าน เจ้าหน้าที่พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นเด็กชาย 1 ราย เสียชีวิตจากการถูกล้อรถกระบะเลื่อนทับบริเวณศีรษะ

 

 

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ ด.ช.ธนภัทร ภูมิตั้ง อายุ 1 ปี 6 เดือน โดยมีพ่อและแม่ของเด็ก นั่งฟุบอยู่ข้างร่างที่ไร้วิญญาณไม่ห่าง ร่ำร้องไห้แทบขาดใจ และเรียกเอ่ยชื่อลูกของตนอยู่ตลอดเวลา แบบไร้สติ เกิดจากความสูญเสีย ที่ไม่อาจทำใจได้

 

 สอบสวนเรื่องราว​ ได้ความว่า​ ญาติได้เอารถมาจอดไว้​ แล้วลืมใส่เบรคมือ​ รถจึงไหลทับเด็กเสียชีวิตดังกล่าว​ อาสามูลนิธิสว่างเมธาฯ จุดอ.เพ็ญ​ นำหนูน้อยเคราะห์ร้าย​ ส่งโรงพยาบาลเพ็ญเพื่อชันสูตร

 

 

เพจบิ๊กเกรียนขอ​ทิ้งท้าย​ สรุปเรื่องเตือนใจผู้ปกครอง​ ครอบครัว​ จอดรถ​ ควรดึงเบรกมือ​ ยิ่งมีลูก​ เล็ก​ เด็ก​ แดง​ วัยกำลังเตาะแตะ อย่าปล่อยให้คาดสายตา​ ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวน้องด้วย

 

 

ขอบคุณ : บิ๊กเกรียน / มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรมสถาน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

คนขับรถไถโผล่แล้ว หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัย รับวันเกิดเหตุเจอน้อง"ซูลุยผิว"จริง ลั่น ไม่ได้ขับรถทับเด็ก!

พายุฤดูร้อนถล่ม พร้อมลมกระหน่ำไฟดับรุนแรง ก่อนเกิดเหตุไม่คาดฝัน ฝ้าเพดานโรงเรียนหล่นทับเด็กน้อยเสียชีวิต

หวิดดับ !! ผอ.โรงเรียนดังขับรถมาส่งภรรยา ไม่ทันระวัง! ทับเด็กนักเรียน ป.6 ขณะนั่งผูกเชือกรองเท้ากลางทางเข้า รร. อาการสาหัส (คลิป)

ประมาทเป็นเหตุ !!! ชายเสียบกุญแจรถทิ้งไว้ เด็กขึ้นไปเล่น พุ่งชนร้านค้า ล้มทับเด็กคนอื่น (คลิป)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน