ภาพชายหัวเกรียนอ้างอยู่สน.ประเวศ โผล่ใส่เสื้อตร.ยืนหราด่านตรวจ

ภาพชายหัวเกรียนอ้างอยู่สน.ประเวศ โผล่ใส่เสื้อตร.ยืนหราด่านตรวจ

Publish 2019-06-25 12:50:13


กลายเป็นเรื่องที่ถูกวิพากย์วิจารณ์อย่างหนักในตอนนี้ เมื่อชาวเน็ตแห่แชร์ภาพเหตุการณ์ของหนุ่มคนหนึ่งที่ขับรถมากับพ่อ แต่แล้วการเดินทางไปทำงานในครั้งนี้ของเขากลับไม่ราบลื่น เพราะดันเจอเหตุการณ์นี้ซะก่อนโดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ สีแสวงเหาะ'ะ เกมมิ่ง'ง ได้โพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าเขาและพ่อกำลังจะออกมาทำงาน แต่แล้วเขาก็ต้องตกใจสุดขีด เมื่อ จู่ๆ ก็มีรถคันหนึ่งเบรกจนเสียงดัง จากนั้นเขาได้ขับรถไปต่อ เพราะคิดว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น 

 

 

 แต่เรื่องกลับไม่เป็นอย่างนั้น เพราะชายในรถคันดังกล่าวได้ขับมาปาดหน้าและลงมาต่อว่า พร้อมกับอาละวาดลั่นถนน แถมยังบอกอีกว่าเขาเป็น ตำรวจสืบสวน สน.ประเวศ หากข้องใจให้มาหาได้ 

 

 

จากที่ทีมข่าว TNews ได้ต่อสายตรงสอบถามกับเรื่องราวดังกล่าวกับ พ.ต.อ.อภิวัชร์ ไชยศรีสุทธิ์ ผกก.สน.ประเวศ กล่าวว่า ชายหัวร้อนยอมรับว่าไม่ใช่ตำรวจ และที่ทำอย่างนั้นไปเพราะเกิดจากความเครียด ส่วนทางหนุ่มเจ้าทุกข์และพ่อนั้น ไม่ติดใจเอาความใดๆ เนื่องจากเขาได้เข้ามาขอโทษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทว่าเรื่องนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องดำเนินคดีไปตามกฏหมาย

 


สน.ประเวศ ได้สืบสวนติดตามจนทราบว่าผู้ต้องหาคือนายพลวัฒน์ กรณ์นันทลักษณ์ และเรียกให้มาพบ จากการตรวจสอบพบว่า "ไม่ได้เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ" และที่อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเพราะกลัวว่าฝ่ายของผู้เสียหายมีอาวุธประกอบกับมีความเครียด จึงได้ให้ทั้งสองฝ่ายปรับความเข้าใจกัน และฝ่ายผู้ต้องหาได้ขอโทษต่อผู้เสียหาย และยอมรับผิดในการกระทำ

 

 

อ่านข่าวทีเกี่ยวข้อง : สายไปแล้วเฮีย!!หนุ่มใหญ่ยกมือไหว้ขอโทษ 2 พ่อลูก เปิดปากอ้างเหตุเบ่งเป็นตร.ปาดหน้าขู่ รับไปเต็มๆ 4 ข้อหาล่าสุด เพจเฟซบุ๊กชื่อ กูเกลียดตำรวจหาดใหญ่ ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า "ทีมล่า...กูกำลัง กลับมาแล้ว เห้จงระวัง" ซึ่งในภาพเป็นชายคนหนึ่งที่ใบหน้าละม้ายคล้ายนายพลวัฒน์ กรณ์นันทลักษณ์​ อายุ​ 41 ปี ที่ใส่เสื้อแจ็คเก็ตสีดำ ที่หน้าอกเสื้อมีตราคล้ายตราตำรวจ และมีภาพยืนปะปนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจขณะปฏิบัติหน้าที่อีกด้วย 

 

 


ทั้งนี้หลังมีการเผยแพร่ภาพดังกล่าว ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแชร์และแสดงความคิดเห็น ร้อนแรงเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  ตำรวจลอยแพเมื่อไหร่ สนองให้เค้าหน่อยครับ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ดูเบ้าตาแล้ว จับตรวจไม่น่าจะพลาด

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก กูเกลียดตำรวจหาดใหญ่ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน