สามีประสบอุบัติเหตุ ลูกพึ่งเกิดได้2วัน คดียังไม่คืบหน้า

สามีประสบอุบัติเหตุ ลูกพึ่งเกิดได้2วัน คดียังไม่คืบหน้า

Publish 2019-06-25 12:28:06


ผู้ใช้เฟชบุคชื่อ Amornrat Orsathit ได้โพสต์เรื่องราวไว้ว่า ขอร้อง.หยุดอ่านสักนิดนะค่ะ ตอนนี้หนูกำลังลำบากเพราะแฟนหนูเสียชีวิตมา3เดือนแล้ว ถูกรถชนเสียชีวิต ตอนหนูคลอดลูกได้2วัน ทางคดีก็ไม่คืบทางคนชนก็เงียบหายทางโรงพักก็ได้แต่ผัดวันไปเรื่อยๆซึ่งทางหนูก็ไม่มีเงินไปจ้างทนาย ไม่รุ้ว่าจะทำยังไงต่อดี มืดมนไปหมด ใครพอรู้เรื่องแบบนี้ช่วยแนะนำทีคะ หนูอยากได้ความยุติธรรม ช่วยแชร์ หน่อยค่ะ
ต่อมาได้เดินทางเข้าไปที่บ้าน น.ส.อมรรัตน์ เล่าให้ฟังว่า วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 แฟนของตนได้ขี่รถมอเตอร์ไซต์ ไปธุระกับรุ่นน้องแถวบ้าน แล้วแฟนของตนได้เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก 4 ล้อ มาชนกับรถของแฟนตน ซึ่งตอนนั้นตนอยู่โรงพยาบาลเพราะพึ่งคลอดลูกได้แค่ 2 วัน ลูกยังไม่ทันเห็นหน้าพ่อ ก็มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน ตอนนี้อยากให้เขา ออกมารับผิดชอบลูกหนูบ้างเพราะว่าคดีก็ไม่คืบหน้า ถามอะไรไปก็ไม่ตอบ ตอนนั้นก็ช่วยแค่ค่าทำศพ แต่ก็ไม่เคยติดต่อหรือเข้ามาดูเลย ตอนนี้ชีวิตก็ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว ต่อไปในภายภาคหน้าก็ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง 


 อีกทางด้าน นางสุพินทร์ อภัยรัตน์ อายุ 55 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต เผยทั้งน้ำตาว่า ตนเสียใจมาก เพราะลูกชายเป็นคนนิสัยดีเหล้ายาก็ไม่กินบุหรี่ก็ไม่สูบ เป็นเด็กที่ดีมาก ตนรักลูกมาก เป็นเด็กที่คอยเลี้ยงดูพ่อแม่ จะเจ็บจะป่วยก็ได้เขานี่แหละเป็นคนคอยดูแล เสียเขาไปไม่รู้จะพึ่งใคร แม่ก็แก่แล้วพ่อก็แก่แล้วตาพ่อก็มองไม่เห็นข้างหนึ่ง หมดที่พึ่งเพราะขาดลูกไป

ขอบคุณ Amornrat Orsathit 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปมิณตรา สิงหวรรณะ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;