บัวขาว ร่วม รร.แม่แตง เปิดห้องเรียนมวยไทย

บัวขาว ร่วม รร.แม่แตง เปิดห้องเรียนมวยไทย

Publish 2019-06-25 11:11:20


ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความชื่นชมกันอย่างมากมาย เมื่อบนอินสตาแกรมชื่อ "buakaw1" ของ บัวขาว หรือ สมบัติ บัญชาเมฆ นักมวยไทยที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในวงการการต่อสู้ระดับสากล ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า สนับสนุนการศึกษา และการกีฬาแก่เยาวชน คือเป้าหมายของค่ายมวยบัญชาเมฆ 

 
 

ทั้งนี้ บัวขาว บัญชาเมฆ ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับโรงเรียนแม่แตง จ.เชียงใหม่ เพื่อเปิดห้องเรียนมวยไทย โดยมีแนวทางร่วมกันในการจัดและพัฒนาหลักสูตรและการฝึกปฏิบัติวิชาชีพวิชามวยไทย พร้อมทั้งได้ออกกำลังกาย และห่างไกลยาเสพติด โดยจะจัดผู้ควบคุมดูแลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพของผู้เรียนตามหลักสูตร สำหรับสถานที่เรียนก็คือ  "แม่แตงยิม" โรงเรียนแม่แตง และ "ค่ายมวยบัญชาเมฆ" ภายในบัวขาว วิลเลจ

 

 อย่างไรก็ตาม มีแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย เช่น ในฐานะศิษย์เก่าและในฐานะผู้ปกครองของลูกสาว ที่เรียนที่นี่ขอขอบคุณพี่บัวขาว ที่ให้โอกาสด้านการกีฬาที่ดีแก่เด็ก ๆ ค่ะ, หัวใจพี่ยิ่งใหญ่มาก ๆ รักที่สุด, มาโรงเรียนหนูบ้าง, ชื่นชมและชื่นชอบพี่บัวขาวมากค่ะ, สุดยอดครับ จัดไป อย่าให้ขาดครับผม เป็นต้น

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : buakaw1

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

บัวขาว ติวเข้มนักมวยที่มุมเวที ลุยเเหลก สุดท้ายโดนน็อค (คลิป)

แข็งแรงไม่มีตก  บัวขาวสอนมวยให้ฟิตเนส เฟิรส์ท งานฟิต​ เฟส 2019

บัวขาว ออกลีลาติวเข้มนักมวย ที่มุมเวที จะทำได้ตามที่สอนมั้ย ต้องไปดู (คลิป)

กำหนดวันเเล้ว บัวขาว เปิดศึก อี้หลง ภาค3 กติกาจัดหนักจัดเต็ม
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;