หนุ่มกินปลาก้างติดคอ ยึดความเชื่อปั้นข้าวเป็นก้อนแล้วกลืน สุดท้ายเป็นหนักกว่าเดิม

หนุ่มกินปลาก้างติดคอ ยึดความเชื่อปั้นข้าวเป็นก้อนแล้วกลืน สุดท้ายเป็นหนักกว่าเดิม

Publish 2019-06-25 10:24:14


ทุกคนคงเคยได้ยินอยู่แล้วกับความเชื่อปั้นข้าวเป็นก้อนใหญ่แล้วกลืนลงไปเมื่อก้างปลาติดคอ เพราะตอนเด็กๆพ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย ก็คงเคยพูดให้ได้ยินกันอยู่เสมอ แต่คงต้องตัดความเชื่อนี้ออกเพราะหนุ่มรายนี้ทำแล้วไม่ได้ผล แต่กลับเป้นหนักกว่าเดิมซะอีก
 
เมื่อวันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมาได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "ดี้ ทรงเต๊ะ" ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความเอาไว้ว่า "คีบก้างออกมาแล้วคับ มะปลอดภัยแล้ว อัลฮัมดุลิ้ลลาฮฺ ซ้ายก้างปลา ขวาไม้แหลม (เปรียบเทียบ)" ซึ่งเป็นภาพของก้างปลาเทียบกับไม้จิ้มฟัน ที่มีขนาดใกล้เคียงกันมาก

.ซึ่งจากภาพนั้นฝากแชร์มาเป็นอุทาหรณ์ อันนี้เกิดขึ้นกับคุณแม่ของเขาสดๆร้อนๆ เขาไปกินปลากระพงกันแล้วเกิดก้างติดคอ ก้างใหญ่น่าดู แล้วคุณแม่เขากินข้าวลงไปหวังให้ก้างหลุด แต่ไม่หลุดนะครับ ปักคอหนักกว่าเดิมอีก

สุดท้ายเข้า โรงพยาบาลดมยาสลบ แล้วส่องกล้องเพื่อเอาก้างปลาออก ใครที่เจอปัญหาก้างปลาติดคอ จำไว้ ห้ามกินไรแข็งๆลงไป เพื่อดันก้างให้หลุดเด็ดขาด ให้รีบไปหาหมอดีกว่า ฝากเอาไว้นะค่ะยังไงก็กินปลาให้ระวังๆกันดีกว่า ดูดีๆแกะดีๆนะค่ะ จะไม่ได้ไม่ต้องไปโรงพยาบาล

(ความเห็นชาวเน็ต)

.

 

ขอบคุณ ดี้ ทรงเต๊ะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

ลูกสาว ก้างปลาติดคอ ยายบังคับให้อมเท้าแมว

6 เทคนิคแก้ปัญหา ก้างปลาติดคอ ด้วยของในครัว

แม้ก้างปลาติดคอ..หลุดออกทันพลัน!! คาถาหัวใจราชสีห์-เสือโคร่ง "หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ"ภาวนาเป็นมหาอำนาจ ทำน้ำมนต์ ดีนักแล #คาถาโบราณชั้นสูง

มื้อหน้ากินปลาไร้กังวล !!! วิธีแกะ "ก้างปลาทู" ด้วยมือเปล่า ง่ายสุดๆ

#แชร์เก็บไว้เลย!! เคล็ดลับเด็ด 4 วิธีแก้ปัญหา ก้างปลาติดคอ ทำได้ง่ายๆ เห็นผลชัวร์ !! (ชมคลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;