อดีตแฟนสาวเปิดใจ เพิ่งรู้คนรักนอนป่วยโกหกมีหญิงใหม่ เพื่อให้ไปมีอนาคตที่ดีกว่า

อดีตแฟนสาวเปิดใจ เพิ่งรู้คนรักนอนป่วยโกหกมีหญิงใหม่ เพื่อให้ไปมีอนาคตที่ดีกว่า

Publish 2019-06-25 10:03:40


ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ประโยคนี้น่าจะเหมาะสมกับเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่เป็นอัมพาตเพราะอุบัติเหตุคนนี้ได้ดีที่สุด โดย เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ปรเมศร์ มีสมภพ ได้โพสต์ภาพ พร้อมเล่าเรื่องราวว่า "น้ำตา ลูกผู้ชาย พี่ดูสภาพผมตอนนี้สิ ผมไม่อยากให้เค้าต้องมาลำบากเพราะผม ผมไม่อยากเห็นแก่ตัว ผมขอเจ็บคนเดียว


ถ้าเป็นคุณ จะรู้สึกยังไง ? เปิดประตูห้องมา เห็นผู้หญิงคนนึงยืนอยู่ข้างๆ เตียงนอนห้องแฟนของคุณ แล้วแฟนของคุณบอกว่า..."คนนี้คือแฟนใหม่ เธอออกไปจากชีวิตเราได้แล้ว"  คุณจะรู้สึกยังไง... ? เรือลำนี้มันใกล้จมลงแล้วพี่ ผมไม่สามารถพาแฟนผมไปถึงฝั่งได้แล้ว มันจบแล้ว..ผมคงต้องปล่อยให้เค้าไปหาเรือลำใหม่ ที่จะพาชีวิตของเค้า ไปถึงฝั่ง" มันเป็นคำพูดพร้อมน้ำตาของความเสียใจของผู้ชายคนนึงที่ป่วยนอนเป็นอัมพาต ไม่สามารถลุกเดินหรือขยับตัวไปไหนได้เลย ชีวิตต่อไปนี้ คงได้แต่นอนรอความตายอยู่ใน ห้องสี่เหลี่ยมในจังหวัด เพชรบุรี แห่งนี้

 


หากย้อนกลับไปในอดีต ชาย หญิงคู่นี้ คบกับ ดูแลซึ่งกันและกันมาตลอดเวลา ทั้งคู่ไม่เคยห่างกันเฝ้าดูแลวาดฝันอนาคตมาด้วยกัน แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อชีวิตมันไม่เป็นอย่างที่หวัง ระหว่างที่ฝ่ายชายขับรถมอเตอร์ไซค์กลับบ้าน แต่แล้วเค้าถูกรถ 6 ล้อตัดหน้า อุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้ ผู้ชายคนนี้กลับกลายเป็นคนพิการอัมพาต กระดูกคอพลิก ไม่สามารถขยับคอ ขยับตัว ไปไหน มาไหน ได้ ต้องนอนรอความตายบนเตียงแบบนี้ไปตลอดชีวิต

 ส่วนแม่ที่ดูแลเค้าปัจจุบันต้องนอนป่วย เป็นเบาหวานความดัน ถูกตัดขา ต้องนอนอยู่ที่โรงพยาบาล เป็นเวลาหลายเดือน ไม่มีกำหนดที่จะออกจากโรงพยาบาลทำให้ชีวิตของผู้ชายคนนี้ต้องเผชิญชีวิตนอนป่วย อยู่เพียงตามลำพังในห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆ แห่งนี้ มีเพียงเพื่อนบ้านที่คอยช่วยดูแลให้ตามกำลัง แต่ด้วยความเป็นห่วงของฝ่ายหญิง เธอเฝ้าดูแลฝ่ายชายไม่เคยขาดป้อนข้าว เช็ดตัว ป้อนยา ทำงานหาเงิน เพื่อมาดูแลฝ่ายชาย จนวันนึงระหว่างที่ฝ่ายหญิงเดินเข้ามาในห้อง กลับมาพบหญิงสาวคนหนึ่ง ยืนอยู่ข้างเตียงของฝ่ายชาย แล้วสิ่งที่เธอได้ยินจากปากฝ่ายชายคือ..ผู้หญิงคนนี้คือแฟนใหม่เรา เธอไปซะเถอะเธอตกใจมาก และเสียใจมากที่สุด ทำไมคนที่เค้ารัก เฝ้าดูแลทำกับเธอถึงเพียงนี้ แต่เธอก็ไม่สนใจ เธอยังกลับมาดูแลฝ่ายชายอยู่แบบนี้ตลอดจน เกือบปี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องแฟนสาวพูดทั้งน้ำตา เสียใจและคาดไม่ถึง หลังหนุ่มอัมพาตเผยความจริงที่ไล่ตน

 


อ่านข่าว : หนุ่มป่วยแต่งเรื่องมีผู้หญิงใหม่ หวังให้แฟนสาวรักที่สุดไปเจอสิ่งดีกว่า 

 ล่าสุด  เจน อดีตแฟนของจุก ได้ออกมาพูดพร้อมทั้งน้ำตาว่า "ตลอด 7 ปีที่คบหากับจุกมา เราไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกันเลย จนปี 2558 เกิดอุบัติเหตุเป็นอัมพาต จุกเจาะคอและพูดไม่ได้ ต้องเขียนข้อความ ตอนนั้นเรียนอยู่และต้องดูแลจุกไปด้วย อยู่ๆจุกชอบหงุดหงิด เอารูปผู้หญิงมาให้ดูและบอกว่า นี่คือแฟนใหม่ จนมาเห็นผู้หญิงคนนั้นกับตาข้างเตียงของจุก และจุกก็บอกว่าให้ออกไปจากชีวิตได้แล้ว"


"จนมีข่าวออกมาก็ได้รู้ความจริง ว่าเขาอยากให้ไปมีชีวิตที่ดีกว่า ตอนได้ยินเอาจริงๆก็เสียใจ ไม่คิดว่าเขาจะทำเพื่อให้ไปมีชีวิตที่ดีกว่า แม้เราจะเลิกกันแล้ว ชีวิตตอนนี้ก็ได้หมั้นกับแฟนใหม่ แต่ก็ขอบคุณจุกมากๆที่ทำให้รู้ว่าความรักจริงๆ คืออะไร"

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน