กานต์ เสก โลโซ โอนเงินให้ลูก 20 ล้าน เป็นของขวัญเรียนจบ

กานต์ เสก โลโซ โอนเงินให้ลูก 20 ล้าน เป็นของขวัญเรียนจบ

Publish 2019-06-23 10:29:46


จัดฉลองอย่างยิ่งใหญ่ไม่แพ้ใคร หลังจากลูกชายคนโตเรียนจบหมาดๆ กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ ร็อกเกอร์คนดัง ก็เตรียมเซอร์ไพรส์ให้กับ "น้องเสือ"  หลังจากที่เจ้าตัวเรียนจบปริญญาตรี สาขาธุรกิจบันเทิง จาก American University Washington, D.C ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยก่อนหน้านี้กานต์ ได้เขียนข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn บอกว่า "เรียนจบมาแล้ว แม่ก็ยกเต็นท์รถให้ทำโดยอิสระเลยนะเสือ ทำกับลุงโอ๊ตนะ ทำให้ดี แม่มีทุนให้ 20 ล้าน บริหารให้ดี ทำให้เงินงอกเงยนะ อย่าประมาท เงินมันหายาก เอาไปบริหารเองเลย แม่ไม่ยุ่ง หาเลี้ยงแม่กับน้องด้วยละกัน 555 อันนี้ซีเรียสนะ อิอิ"  


ทำให้มีบรรดาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ว่ากานต์เป็นแม่ที่ใจป้ำ กล้าทุ่มมากๆ และชื่นชมในความรักลูก ขณะที่บางคนก็คอมเม้นต์ออกแนวดราม่า ว่าให้ลูกแค่ 20 ล้านเองหรอ ทีผู้ชายอื่นให้เยอะกว่านี้ แต่ก็ทำเอาหลายคนฮือฮา กับเงินทุนที่กานต์ตั้งใจจะมอบให้ลูก เพราะมูลค่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว 

 

 

 


อ่านข่าว : กานต์ วิภากร ทุ่มเงิน 20 ล้าน ให้ลูกชายทำทุนหลังเรียนจบล่าสุด กานต์ วิภากร ก็ได้เผยภาพครอบครัว กับ เสก โลโซ และน้องเสือ หลังไปโอนเงินเข้าบัญชีให้ลูกชายด้วยกัน พร้อมเล่าว่า "วันนี้ เงินที่แม่หวงแหนนักหนา ก็ได้มอบให้กับคนที่แม่รักที่สุด รักษามันไว้ให้ดี ให้มันผลิดอกออกผลมาเยอะๆ ของขวัญของลูก

 

 

"ฉันก็มีแค่หัวใจ ทำให้เธอได้เท่านี้" *** ถึงเราจะบาดหมางกันมากมาย แต่ เงินจำนวนนี้ก็มาจากน้ำพักน้ำแรงของเธอด้วย เราช่วยกันเก็บ กานต์รักษาเพื่อส่งมอบตามหน้าที่ของแม่ ****ไม่มากไม่น้อย 20 ล้านบาทถ้วน พอดิบพอดี

 

          
***ขอให้ลูกเสือจงประสบความสำเร็จในทุกทางที่หวังไว้ อย่างน้อยต้นทุนนี้ แม่ก็ได้ภาคภูมิใจแล้วว่า แม่ทำหน้าที่ลุล่วงไปด้วยดีอีกครั้งนึง!! #วันนี้ที่รอคอย"

 

 

 

 


ขณะที่ทางด้าน เสก โลโซ ก็ได้โพสต์ภาพโมเมนต์เดียวกันลงในเฟซบุ๊ก พร้อมแคปชั่นสั้น ๆ ว่า "โอนเงินให้เสือหลังเรียนจบ"

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : wiphakorn karn  , SEK LOSOติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน