ผัวร่ำไห้ หลังเมียยอมไปส่งของ เพื่อตอบแทนบุญคุณ

Publish 2019-06-22 14:27:23


เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ หรือชุดตะวัน นำโดย พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.หาดใหญ่ วางแผนล่อซื้อยาบ้าและจับกุม น.ส.น้ำฝน สายทอง อายุ 25 ปี ซึ่งรูปร่างอ้วน ที่บริเวณบ้านเกาะหมี ซอย7 ถนนกาญจนาเทศน์ ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ยึดยาบ้าจำนวน 1,882 เม็ด พร้อมเงินสดที่ใช้ล่อซื้อ 65,000 บาท

 

 คลิป 2

จากนั้นได้ควบคุมตัวไปตรวจค้นที่บ้านพัก เลขที่ 127/214 หมู่4 ต. คลองแห อ. หาดใหญ่. จ. สงขลา แต่ไม่พบยาเสพติดเพิ่ม มีเพียงอุปกรณ์เสพไอซ์ ซึ่งน.ส.น้ำฝน ก็ยอมรับว่าเสพไอซ์จริงแต่ไม่ได้ขายและเคยต้องโทษขณะที่ตำรวจเข้าตรวจค้นที่บ้านสามีถึงกับร่ำให้ด้วยความสงสารภรรยาที่ถูกจับกุม

 

 

จากการสอบสวน น.ส.น้ำฝน อ้างว่า ยาบ้าเป็นของสาวทอมชื่อน.ส.เพชรรดา สิวายะวิโรจน์. หรือ จ๋า ซึ่งได้นำมาฝากไว้กับตน โดยซุกซ่อนไว้ในทีวี ขนาด 14 นิ้ว แต่ในวันนี้ลูกน้องของ น.ส.เพชรรดา ไม่ว่างที่จะนำยาบ้าไปส่ง ตนจึงอาสาพาไปส่งให้แทนโดยไม่ได้คิดค่าจ้างแต่อย่างใด

 

 

คลิป 3


ที่ยอมไปส่งยาและยอมให้เก็บยาบ้าไว้ที่บ้านเพราะเป็นหนี้บุญคุณ น.ส.เพชรรดา ที่เคยช่วยเหลือให้เงินตนใช้ในช่วงที่ลำบาก แต่เมื่อถูกตำรวจจับกุมก็รู้สึกตกใจมากไม่รู้ว่าเป็นการล่อซื้อของเจ้าหน้าที่ 

 

 

เพราะตนต้องมีภาระที่ต้องดูแลพี่ชายที่พิการขาทั้งสองข้างและลูกชาย อายุ 6 ขวบ ซึ่งเป็นลูกของสามีเก่าที่กำลังเรียนอยู่ชั้นอนุบาล

 

 

อย่างไรก็ตามแม้จะให้การว่าทำไปเพราะเป็นหนี้บุญคุณและอ้างภาระต่างๆนาๆแต่ตำรวจก็ได้ควบคุมตัวดำเนินคดีโดยไม่ละเว้นเนื่องจากหลักฐานชัดเจนและคำให้การก็เป็นเพียงคำกล่าวอ้างที่ผู้ต้องหามีสิทธิ์จะพูดแต่ทุกอย่างต้องว่าการไปตามหลักฐานและกระบวนการของกฏหมาย 

 

 

ขอบคุณเพจตัวพ่อ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;