คุณลุงกำหนัด แอบส่องสาวเมียนมา พอโดนแจ้งความหัวร้อนเฉย

Publish 2019-06-22 13:24:22


เรื่องราวที่ถูกแชร์ออกไปทั่วโลกโซเชียลในตอนนี้เลยก็ว่าได้เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Suttida Tarasuk" ได้โพสต์คลิปวีดีโอ โดยมีเนื้อหาดังนี้ 

 

 

 

 #เหตุเกิดที่ชลบุรีค่ะ เรื่องมันมีอยู่ว่าเขามาชอบพี่ที่ทำงานซึ่งพี่ที่ทำงานก็เป็นชาวต่างชาติแต่พี่ที่ทำงานเขาไม่ชอบเพราะอีกฝั่งมีเมียอยู่แล้วแล้วเขาก็มาวุ่นวายไม่จบไม่สิ้นจะทำอะไรก็ไม่สะดวกระแวงไปหมดมาคอยตามคอยแอบดูซึ่งก็ทำให้พี่ที่ทำงานกลัวไปหมดเคยแจ้งผู้ใหญ่บ้านแจ้งญาติๆของคนอีกฝั่งแล้วแต่ก็ไม่หยุดมาวุ่นวายก็ตามตลอดมาทุบประตูห้องมาแอบดูที่ห้องบ่อยๆมาขู่บ่อยๆซึ่งไม่เกรงกลัวอะไรเลยาทำให้พี่ที่ทำงานต้องระวังตัวอยู่บ่อยๆอยากให้ช่วยทีค่ะเพราะพี่ที่ทำงานเป็นชาวต่างชาติไม่รู้อะไรอยากจะไปแจ้งความแต่ก็กลัวโดนทำร้าย...#ขอความช่วยเหลือด้วยค่ะขอความเป็นธรรมให้ชาวต่างชาติบ้าง

 

 

 

 

 

 

 นายวิโรจน์ หรือ ตึ๋ง อายุ 60 ปี ผู้ถูกกล่าวหา กล่าวว่า ไม่เป็นความจริง ตนกับนางโทยเป็นแฟนกัน นางโทยเอาพัดลมมาซ่อมที่หน้าปากซอย ซึ่งตนรับซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า จึงได้ถามไปว่ามีแฟนหรือยัง นางโทยบอกว่ายังไม่มี ตนจึงจีบ และก็คบหากัน พาไปกินสุกี้ในห้างสรรพสินค้า ตนเองก็เป็นคนเลี้ยง จากนั้นก็มีความสัมพันธ์กันโดยยินยอมสมัครใจ และต่อเนื่องมากกว่า 10 ครั้งแล้ว ผู้หญิงจะบอกว่าไม่รู้จักตนได้อย่างไร

 

 

 

ทั้งนี้ ตนมีรูปภาพถ่ายคู่กัน ขณะที่กำลังนั่งกินสุกี้ และที่ผู้หญิงพูดมาว่าตนมีเมียมีลูกแล้วเลยไม่อยากจะยุ่งเกี่ยวนั้น ก็ไม่เป็นความจริง ทุกครั้งที่มีสัมพันธ์กัน ตนเองให้เงินนางโทยทุกครั้ง แถมผู้หญิงก็รู้ว่าตนมีเมียแล้ว ก็ไม่ได้ว่าอะไร นอกจากนี้ ตนเองยอมรับว่าสาเหตุที่ตามมาดูนางโทย เพราะจะตามขอคืนดี เนื่องจากผู้หญิงตีตนออกห่าง

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ตนเองได้ไปพบกับร้อยเวรแล้ว ซึ่งร้อยเวรก็ไม่ได้ว่าอะไร บอกให้ต่างคนต่างอยู่ เพราะเข้าใจว่าเป็นเรื่องผัวเมีย

 

 

เนื้อหาบางส่วนจาก ทุบโต๊ะข่าว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

อยู่ห้องคนเดียวต้องระวัง! โรคจิตแอบส่องสาวในหอพัก ก่อนไหวตัวทันขับรถ จยย.หลบหนีไป(คลิป)

คนหื่น2018!! "หนุ่มโรคจิต" บุกร้านดัง"บุรีรัมย์" ยืนส่องสาวสวย,เปิดคอมฯกลางร้านดูหนังโป๊สบายใจ!! ไม่เเครผู้คน?! ทุกท่วงท่าหื่นสุดๆ??(คลิป)

เขาทำบุญด้วยอะไร!!? ส่องสาวๆบ้าน "กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่" บอกได้คำเดียวว่าสวยตั้งแต่แม่ยันลูก...หนุ่มๆเห็นต้องน้ำลายไหล!! (ชมภาพ)

แห่ส่อง เต่า ให้โชค เลขโผล่ตรงกลาง 3 ตัวตรงๆติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน