3 พ่อแม่ลูก ขับรถไปทำธุระที่กรุงเทพ ระหว่างทางประสบอุบัติเหตุ

3 พ่อแม่ลูก ขับรถไปทำธุระที่กรุงเทพ ระหว่างทางประสบอุบัติเหตุ

Publish 2019-06-22 12:25:10


เวลา 06.30 น. วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 ร.ต.อ.ชูเกียรติ น้ำเงิน พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรทรงธรรม ตำบลทรงธรรม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร รับแจ้งมีเหตุรถยนต์เสียหลักตกข้างทางชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ

 

 
เหตุเกิดที่บริเวณถนนพหลโยธิน ขาล่อง หมู่ที่ 8 ตำบลทรงธรรม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลกำแพงเพชรและหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร เร่งรุดไปยังที่เกิดเหตุ

 

 

ในที่เกิดเหตุบริเวณถนนพบรถยี่ห้อโตโยต้า สีบอร์น รุ่นอแวนซ่า หมายเลขทะเบียน กจ 223 ลำปาง สภาพร่องรอยการชนกับต้นไม้ขนาดใหญ่ข้างทาง (ต้นสักทอง) มีผู้เสียชีวิตข้างเบาะคนขับเป็นชายในสภาพคอหัก ทราบชื่อต่อมาคือ นายมนู คูสุวรรณ อายุ 55 ปี และบริเวณเบาะหลังมีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ในสภาพคอหักมีบาดแผลตามร่างกาย ทราบชื่อภายหลังคือ นางพรสวรรค์ คูสุวรรณ อายุ 54 ปี 

 

 ซึ่งทั้ง 2 อยู่บ้านเลขที่ 119/670 ถนนลำปาง – แม่ทะ ตำบลพระบาท อำเภอเมืองลำปาง  จังหวัดลำปาง และมีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย 1 ราย เป็นคนขับรถคันดังกล่าว ทราบชื่อต่อมาคือ นายณัฐวัฒน์ คูสุวรรณ อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นบุตรชายของผู้เสียชีวิตดังกล่าว

 

 

สอบสวนนายณัฐวัฒน์ คูสุวรรณ คนขับก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร ทราบว่า ทั้งหมดจะไปทำธุระที่กรุงเทพมหานคร โดยขับรถออกจากบ้านจังหวัดลำปางในเวลาเที่ยงคืน จนขับมาถึงที่เกิดเหตุ เกิดอาการหลับใน ชนเป็นเหตุให้รถเสียหลักแวบลงข้างทางจนชนต้นสักทองขนาดใหญ่ จนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว.

 

 

ขอบคุณ : ภาณุวัฒน์ พันธุ์ชัย 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;