กู้ภัยเจอหนุ่มนอนแช่น้ำในคลอง

กู้ภัยเจอหนุ่มนอนแช่น้ำในคลอง

Publish 2019-06-20 17:38:01


ทำเอาชาวบ้านที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง ขวัญผวากันเป็นแถว เมื่อเจอร่างชายปริศนา นอนอยู่ในคลอง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุ เมื่อมาถึงปรากฎว่า คดีพลิก เพราะชายคนดังกล่าวไม่ได้เสียชีวิต หรือเป็นศพอย่างที่เข้าใจผิดมาตั้งแต่ต้น

 


 โดยในเฟซบุ๊ก Wirat Sawangarom ได้โพสต์ภาพ พร้อมเล่าเรื่องราวระบุว่า "แหม่ เอ็งเน๊าะ .. #ถึงกับผวา ทำมูลนิธิมานานไม่เคยเจออย่างนี้ รับแจ้งพบศพลอยน้ำอยู่ใต้สะพาน 1 เราก็รีบไปที่เกิดเหตุ ก็อย่างที่เห็นในภาพ กระเป๋าเสื้อผ้าอยู่บนถนน โทรศัพท์ รองเท้า เสื้อผ้า อยู่ในป่าหญ้าริมคลอง คนนอนอยู่ใต้สะพาน สภาพเนื้อตัวขาวซีด คนดูเป็นร้อย ตำรวจเพียบ

 

 


ใช้เวลากว่าจะลงไปก็หลายชั่วโมงอยู่ พอถึงเวลาก็ลงไป กะว่าจะล็อคร่างแล้วให้ลูกน้องช่วยกันดึงขึ้น เราก็ลงไปคนเดียวใต้สะพาน พอเอื้อมมือจะไปจับ สรุป #มันลืมตาโดยที่ตัวไม่ขยับ เล่นเอาผวา กลายเป็นเรื่องโจ๊กไปเลย

 


ถามว่าเป็นอะไรทำไมถึงมานอนอยู่ในสภาพเช่นนี้ เขาตอบว่า ก็มันร้อน เลยมานอนแช่น้ำหลับไปเลย .. นอนได้แน่นอนจริงๆ 4-5 ชั่วโมงนอนไม่ขยับตัวเลย แล้วดันมาลืมตาตอนที่เรากำลังจะจับตัว .. ถ้าเป็นกลางคืนตรูคงหลอนไปพักนึง ....!! #ขอบคุณเรื่องราวจาก : นิพลธ์ ปัญญาทร"

 

 

 อย่างไรก็ตาม หลังจากที่โพสต์ดังกล่าว ได้รับการเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ว่าแบบนี้เอาไปทำรายการคดีเด็ดช่องดังได้เลย บางคนก็บอกว่า สงสัยอากาศมันร้อนจริงๆ นั่นแหละ แต่ทำแบบนี้คนตกใจหลอนกันหมด สงสัยคงทั้งร้อนทั้งง่วงด้วย ทำเอาเจ้าหน้าที่ฮากระจายเลย

 

 


ขอบคุณ มูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน