เพื่อนบ้าน หลังทราบข่าวสาวใหญ่ข้างบ้าน

เพื่อนบ้าน หลังทราบข่าวสาวใหญ่ข้างบ้าน

Publish 2019-06-20 12:54:45


จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 50/25 เป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นปลูกติดกัน 5 คูหา เนื้อที่ประมาณ 25 ตารางวาตรวจสอบภายในห้องน้ำชั้นล่าง พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย นอนหงาย คาประตูห้องน้ำ เสียชีวิตมาแล้ว ไม่ต่ำกว่าครึ่งปี ทราบชื่อ นาง ทิพาพัตร์ ฟักสุข อายุ 46 ปี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเพจเรื่องลี้ลับเผยภาพติดวิญญาณ ลูก-เมียมาเข้าฝันให้พ่อมาที่บ้าน พบศพลูก
จากการสอบถามนาย บุญหลง บุญปั้น อายุ 71 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต ที่เดินทางมาหาลูก เล่าว่า ตัวเองมีอาชีพเก็บของเก่าขาย ไม่ได้มาหาลูกประมาณ 6 เดือนแล้ว เคยแต่ถามเพื่อนๆว่า ลูกอยู่ไหม เพื่อนบอกว่าอยู่จึงไม่ได้แวะเข้ามาหา

 

 

จนกระทั่งเมื่อวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน ที่ผ่านมา ฝันถึงลูกสาวคนนี้ ในฝันไม่ได้พูดอะไร แต่รู้สึกอยากมาหาลูกสาวจึงขอเงินพรรคพวกได้มา 100 บาทเติมน้ำมันและขี่รถจักรยานยนต์มาหาที่หน้าบ้านก็ไม่พบ พบแต่หญ้าขึ้นรกเต็มไปหมด แต่ได้คุยกับ รปภ.ของหมู่บ้านและได้กลิ่นเหม็นสาบๆจึงตัดสินใจตัดลูกกุญแจเข้าไปดูก็ต้องพบว่าลูกสาวกลายเป็นศพไปแล้วจึงโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ลูกสาวมาเข้าฝันเดินทางไปหา 

 ล่าสุด นางจุก อายุ 62 ปี เพื่อนบ้าน ได้เล่าให้หังว่า "ตนก็พึ่งมาเช่าบ้านหลังติดกับบ้านผู้เสียชีวิตได้ปีกว่าๆ มาอยู่ที่นี้ก็จะเจอผู้เสียชีวิตบ้าง เพราะส่วนใหญ่จะไม่มีใครยุ่งกับบ้านหลังนี้ เพราะผู้เสียชีวิตคล้ายว่ามีอาการทางประสาท มักจะปาขวดมาข้างบ้านเสมอ จนเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นโรงพัก ส่วนแฟนผู้เสียชีวิตนั้นเป็นทหารได้นำลูกชายย้ายไปอยู่ที่อื่นนานแล้ว เพราะกลัวว่าผู้เสียชีวิตจะทำร้ายลูก"

 

 

"ส่วนเรื่องที่ได้กลิ่นนั้นได้กลิ่นมานานประมาณ 4-5 เดือนแล้ว เพราะห้องครัวที่บ้านติดกับห้องน้ำของบ้านผู้เสียชีวิต แต่ก็ไม่ได้สงสัยอะไรคิดว่าคงเป็นหนูที่ตายหรือเปล่า แต่ก็ไม่เห็นหน้าผู้ตายมานานแล้ว ซึ่งตนก็ยังได้โทรศัพท์ไปบอกลูกบอกลูกสาวเลยว่าป้าที่อยู่ข้างบ้านคงตายไปแล้ว ลูกสาวตนยังบอกว่าเขาคงมีแฟนใหม่ไปแล้ว จนเมื่อวานที่ผ่านมาตนจึงทราบว่าคนที่อยู่ข้างบ้านได้เสียชีวิตไปแล้ว"

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;