เสี่ยเจ้าของสวนทุเรียน ถอยกระบะเบนซ์คนแรกในประเทศไทย ไว้ขนทุเรียนขาย

เสี่ยเจ้าของสวนทุเรียน ถอยกระบะเบนซ์คนแรกในประเทศไทย ไว้ขนทุเรียนขาย

Publish 2019-06-18 17:11:23


เรียกว่าทำเอาฮือฮาไม่ใช่น้อยสำหรับเสี่ยเจ้าของสวนทุเรียนที่ได้ถอยรถกระบะเบนซ์ราคาเฉียด 5ล้านเอามาขนทุเรียน โดยทางเพจคุณเอ๋ รถนำเข้าหรู - Aey Auto Import ได้ลงภาพพร้อมระบุข้อความว่า ส่งมอบรถกระบะ Mercedes Benz x class 350d 4 Matic V6 turbo สีแดงคันแรกในประเทศไทย รุ่นท็อป สุดหรู ณ.จังหวัด จันทบุรี ขอขอบพระคุณ พี่อี๊ด พี่แหม่ม และครอบครัว (คนจริงไม่พูด เพราะพี่อี้ดบอกว่าพูดเยอะ เจ็บคอ) ขอบคุณมากๆ คะ ท่านเจ้าของรถ กระบะ Mercedes Benz x class 350d 4 Matic V6 turbo คนแรกในประเทศไทย 
ราคา 4,590,000 บาท (ราคาขายปลีกแนะนำรวม warranty บริการหลังการขายและอุปกรณ์ตบแต่ง) ขอขอบคุณที่ไว้ใจในชื่อเสียงกับทางโชว์รูม AEY Auto import ค่ะ ที่ให้เราดูแลบริการส่งมอบรถคันโปรดของท่านลูกค้ายังบอกว่าประทับใจในการให้บริการและการดูแลเอาใจใส่ลูกค้า ทำให้รู้สึกประทับใจและได้ตัดสินใจเลือกบริการกับทางเราค่ะ

 
ขอให้รถคันนี้นำความเจริญรุ่งเรืองมาสู่ครอบครัวและขับรถไปไหนมาไหนขอให้แคล้วคลาดปลอดภัยรับเงินรับทองกลับมาเต็มคันรถ เฮงๆ รวยๆ คะ  ขอต้อนรับเข้าสู่ครอบครัว Aey Auto Import นะคะขอขอบคุณที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ครอบครัว aey auto import เราเป็นครอบครัวที่ใหญ่ ยิ่งๆ ขึ้นไปขอบคุณคะ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;