ชาวสวนเมืองจันทน์สร้างความฮือฮา ถอยเบนซ์กระบะแดง ราคาเฉียด 5 ล้านคันแรกในไทยขนทุเรียน

ชาวสวนเมืองจันทน์สร้างความฮือฮา ถอยเบนซ์กระบะแดง ราคาเฉียด 5 ล้านคันแรกในไทยขนทุเรียน

Publish 2019-06-18 14:51:14


เป็นเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในโซเชียลอย่างมาก กรณีชาวเน็ตได้มีการแชร์ภาพของรถกระบะสีแดงยี่ห้อเบนซ์ขณะกำลังบรรทุกทุเรียนเต็มท้ายกระบะ โดยที่มาดังกล่าวมาจากเฟซบุ๊กเพจหนึ่งที่โพสต์ระบุว่า "ซื้อกระบะเบนซ์ แน่นอนจริง ๆ ราคา 4 ล้านกว่า ณ จังหวัดจันทบุรี พี่อี๊ด พี่แหม่ม และครอบครัว (คนจริงไม่พูด เพราะพี่อี้ดบอกว่าพูดเยอะ เจ็บคอ) ท่านเจ้าของรถ กระบะ Mercedes Benz x class 350d 4 Matic V6 turbo คนแรกในประเทศไทย" 

  

ณ จังหวัด จันทบุรี ขอขอบพระคุณพี่อี๊ด พี่แหม่ม และครอบครัว (คนจริงไม่พูด เพราะพี่อี้ดบอกว่าพูดเยอะ เจ็บคอ) ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ท่านเจ้าของรถ กระบะ Mercedes Benz x class 350d 4 Matic V6 turbo คนแรกในประเทศไทย ราคา 4,590,000 บาท (ราคาขายปลีกแนะนำรวม warranty บริการหลังการขายและอุปกรณ์ตบแต่ง) ขอขอบคุณที่ไว้ใจในชื่อเสียงกับทางโชว์รูม AEY Auto import ที่ให้เราดูแลบริการส่งมอบรถคันโปรดของท่าน

 


 ทั้งนี้ ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย ดังนี้ ขายแบรนด์ป่าว ไม่ใช่เอาเครื่องญี่ปุ่นลงนะ55สมัยนี้ทุกอย่างเป็นไปได้, ใครคิดว่าแพงเกินไปไม่สมราคา4ล้าน แสดงว่าเค้าไม่ได้ทำมาเพื่อขายคุณ, ทุเรียนราคาดีรวยกันทุกคน ปีนี้, ขายให้กินในราคาไม่แพงหน่อยครับ ฮิๆๆ เป็นต้น

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : คุณเอ๋ รถนำเข้าหรู - Aey Auto Import

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

"หลุยส์ สก๊อต"โพสต์คลิป นาทีรถหรูหัวร้อนขับปาด-เบรก เหมือนจะให้เกิดอุบัติเหตุ(คลิป)

คลังรถหรูของ แอฟ ทักษอร ที่เธอสะสมมาตั้งแต่อายุ18ปี

รถหรู เพิ่งถอยมา5เดือน เจออุบัติเหตุไม่คาดคิด ขณะขับตามรถพ่วง (คลิป)

หนุ่ม ซื้อรถหรู ให้ เมย์ ราคาเฉียด 10 ล้านบาทติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน