แม่เล่าทั้งน้ำตา นาทีเพลงโปรด ของน้ำตาล ดังขึ้นในรถ มาบอกลาทุกคน

Publish 2019-06-14 17:45:58


จากกรณีของ ที่ นางสาว บุตรศรัณย์ ทองทิว หรือ น้ำตาล the star ดาราสาวชื่อดัง มีอาการเลือดออกจากปากจมูกและกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมากก่อนจะหมดสติ และถูกปั๊มหัวใจถึง 2 ครั้งก่อนเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช มาเป็นระยะเวลาหนึ่ง 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ยื้อชีวิต น้ำตาล the star 

ต่อมา นายวิโรจน์ ทองชิว บิดาของน้องน้ำตาล  ได้โพสต์ข้อความว่า "ลูกน้ำตาลบุตรศรัณย์ทองชิวจากไปแล้วอย่างสงบและสวยงาม  2 นาฬิกา 17 นาทีขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย สงสารลูกจับใจ หมวดรัน นำ้ตาล เดอะสตาร์" โดยภายหลังจาก facebook ดังกล่าวถูกโพสต์ออกมาก็มี เหล่าบรรดาแฟนคลับและผู้ที่ติดตามอาการของน้องน้ำตาลเข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ ทางโรงพยาบาลศิริราช ยังไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายในบริเวณห้อง ICU ของโรงพยาบาลและรอการประกาศอย่างเป็นทางการในวันนี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พ่อแจ้งข่าว-น้ำตาล-The-Star-5

 

 สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ครอบครัว น.ส. บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ " น้องน้ำตาล The Star " ให้สัมภาษณ์ ณ ศาลาเทพกาญจนา วัดป้อมวิเชียรโชติการาม จ.สมุทรสาคร โดยตอนหนึ่งนั้น นายกิตต์ธีธัช ก้องภพจิรพัฒน์ พี่เขย ได้เล่าถึงนาทีที่ น้องจากไปอย่างสงบ ทางครอบครัวก็ได้ขับรถกลับไปบ้าน เพื่อจะนำชุดมาเปลี่ยนให้น้อง เมื่อถึงบ้านขณะที่รถกำลังจะจอดรถ อยู่ดีๆ ระบบมือถือของตนเชื่อมต่อกับบลูทูธในรถ โดยที่ไม่มีใครกด จากนั้นก็มีเสียงเพลง “You are my sunshine” ที่น้ำตาลสอนน้องไอริชร้องดังขึ้น ทุกคนก็สงสัยว่าเสียงมาจากไหน เสียงค่อยๆ ดังขึ้นเรื่อยๆ ผมพยายามกดหยุด แต่เพลงไม่หยุด เล่นวนไปถึง 2 ครั้ง ทางครอบครัวจึงมองหน้ากัน และพูดว่า รู้แล้วนะ ผมเชื่อว่านี่คือวิธีการบอกลาของน้อง ที่สดใส ไม่อยากให้คนอื่นเป็นทุกข์ 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์