แพทย์ รพ.ศิริราช แถลงข่าวการเสียชีวิตของ น้องน้ำตาล

Publish 2019-06-14 10:28:17


จากกรณีของ ที่ นางสาว บุตรศรัณย์ ทองทิว หรือ น้ำตาล the star ดาราสาวชื่อดัง มีอาการเลือดออกจากปากจมูกและกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมากก่อนจะหมดสติ และถูกปั๊มหัวใจถึง 2 ครั้งก่อนเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช มาเป็นระยะเวลาหนึ่ง 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องยื้อชีวิต-น้ำตาล-the-star

 

 ซึ่งทางผู้ใช้ facebook ที่ชื่อว่าฮีโร่เก่าญี่ปุ่น ซึ่งเป็น facebook ของนายวิโรจน์ ทองชิว บิดาของน้องน้ำตาล  ได้โพสต์ข้อความว่า "ลูกน้ำตาลบุตรศรัณย์ทองชิวจากไปแล้วอย่างสงบและสวยงาม  2 นาฬิกา 17 นาทีขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย สงสารลูกจับใจ หมวดรัน นำ้ตาล เดอะสตาร์" โดยภายหลังจาก facebook ดังกล่าวถูกโพสต์ออกมาก็มี เหล่าบรรดาแฟนคลับและผู้ที่ติดตามอาการของน้องน้ำตาลเข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ ทางโรงพยาบาลศิริราช ยังไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายในบริเวณห้อง ICU ของโรงพยาบาลและรอการประกาศอย่างเป็นทางการในวันนี้ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องพ่อแจ้งข่าว-น้ำตาล-The-Star-5

 ซึ่งล่าสุดทางทีมแพทย์รพ.ศิริราช แถลงข่าวการเสียชีวิตของน้องน้ำตาล เดอะสตาร์ พร้อมครอบครัว ณ รพ. ศิริราชซึ่งทางครอบครัวรู้สึกเสียใจและไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องนี้ ซึ่งทางคุณหมอเผยตลอดวันของเมื่อวาน ชีพจรปกติดี แต่สิ่งที่บอกไว้ 2 อย่างที่กังวล คือเลือดออกตับ และสมองบวม ซึ่งถ้าหากเกิดเลือดไม่สามารถไปเลี้ยงสมองไม่เพียงพอ จะไม่มีออกซิเจน และจะทำให้เซลล์สมองค่อยๆบวมขึ้นเรื่อยๆถึง 72 ช.ม. หากเลือดเลี้ยงพอสมองก็จะค่อยๆยุบลง และประเด็นคือว่าเกิดเหตุการณ์ขึ้นตอน 20.00 น. ที่เกิดเหตุการณ์ความดันเริ่มตกลง อาการต่างๆเริ่มแย่ลง ซึ่งเวลาสมองบวมภายในกระโหลกศีรษะแต่กระโหลกศีรษะไม่ได้ขยายขึ้น จนทำให้สมองได้มีการเคลื่อนลงล่าง ผ่านช่องกระโหลกช่องนึง ซึ่งตรงนั้นเป็นตัวทำงานของหัวใจ และควบคุมการทำงานของปอดเป็นต้น จนกระทั่งคุณน้ำตาลก็ได้จากไปอย่างสงบเมื่อเวลา 02.17 น. ซึ่งทุกคนก็พยายามทำเต็มที่ในสิ่งที่ทำแล้ว ซึ่งทางแพทย์เผยอีกว่าถ้ามองอีกด้านนึงน้องน้ำตาลก็ได้พ้นทุกข์แล้ว อยากให้ทุกคนให้เวลากับครอบครัวเขา

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน