ลุงพิการแขนขวา กำลังปั่นจักรยาน เกิดวูบ (คลิป)

Publish 2019-06-12 11:38:23


#ใครฆ่าลุง⁉️ ลุงพิการแขนขาด ขี่จักรยานมาดีๆ กระสุนเจาะหัวดับคาถนน ลุงพิการแขนขวาขาดประกอบอาชีพสุจริต ออกตัดหญ้ามาเลี้ยงวัว อยู่ดีๆ ก็ถึงฆาต กระสุนปริศนาพุ่งเจาะหัวอย่างเหมาะเหม็ง ขณะปั่นจักรยานมาบนถนน ล้มคว่ำดับ ตำรวจเรียกสอบ "พรานล่าไก่ป่า"

 

 วันที่ 11 มิ.ย. กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพ ขณะที่นายศรชัย สุขุมทอง อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24 ม.6 ต.บ้านยาง อ.คีรีรัฐนิคม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งพิการแขนขวาขาดตั้งแต่หัวไหล่ ได้ปั่นจักรยานคู่ใจกลับจากตัดหญ้าให้วัว ถูกกระสุนปริศนาเข้าที่บริเวณศีรษะ ล้มลงไปกับถนน ก่อนเสียชีวิต เหตุเกิดวันที่ 9 มิ.ย. ที่ผ่านมา ทั้งนี้ พบว่า ที่เกิดเหตุเป็นถนนสายคีรีรัฐนิคม-บ้านน้ำหัก ตำบลบ้านยาง อำเภอคีรีรัฐนิคม ซึ่งที่เกิดเหตุห่างจากป้อมตำรวจ ไม่ถึง 50 เมตร ทางด้าน พ.ต.ท.วิโรจน์ ยิ่งดำนุ่น รอง ผกก.สอบสวน สภ.คีรีรัฐนิคม เผยว่า จากกรณีที่เกิดขึ้นทาง ผกก. ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่เกิดเหตุและพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งพื้นที่จุดเกิดเหตุเป็นสวนปาล์ม มักจะมีไก่ป่าลงมาหากินจำนวนมาก

 

 เบื้องต้น คาดว่าลูกกระสุนที่ยิงผู้ตายนั้นน่าจะเป็นพวกล่าไก่ป่า จึงตรวจยึดอาวุธปืนจำนวน 3 กระบอก มาเปรียบเทียบกับหัวกระสุนที่ผ่าจากศพผู้ตายว่ามาจาก 3 กระบอกนี้หรือไม่ หากตรงกับกระบอกใด ทางตำรวจจะได้นำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

สำหรับศพของนายศรชัย สุขุมทอง ตั้งบำเพ็ญกุศลศพที่วัดนิลาราม ตำบลบ้านยาง อำเภอคีรีรัฐนิคม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งทางญาติและครอบครัว ต่างอยู่ในความโศกเศร้า โดยเฉพาะนางชลาทิพย์ สุขุมทอง อายุ 58 ปี ภรรยาของผู้ตาย ซึ่งพิการแขนขวาเช่นกัน กล่าวว่า ผู้ตายไปตัดหญ้าให้วัวที่เลี้ยงไว้ปกติแบบทุกวัน ไม่น่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้ จึงขอฝากตำรวจช่วยตามตัวคนกระทำผิดมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วด้วย

ขอขอบคุณ ภาพ/ข่าว เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน