พบเด็กทารกแรกเกิดเพศชาย ถูกแม่ใจร้ายวางทิ้งไว้ใกล้เคียงโรงงานโอโนโน่

พบเด็กทารกแรกเกิดเพศชาย ถูกแม่ใจร้ายวางทิ้งไว้ใกล้เคียงโรงงานโอโนโน่

Publish 2019-06-10 10:16:45


การป้องกันการคุมกำเนิดสมัยนี้สามารถป้องกันให้ผู้ที่ไม่พร้อมที่จะมีลูกมีประสิทธิภาพมากพอที่จะป้องกันให้ได้ถึง 99% แต่ก็ยังมีคนบางกลุ่มที่ไม่พร้อมจะมีครอบครัว และท้องก่อนวัยอันควร ทำให้ไม่พร้อมที่จะดูแลเด็กที่เกิดขึ้น สิ่งต่อที่เกิดคือ ทิ้งลูกและหนีไปจนเป็นข่าวมากมายอย่างที่เห็นทุกวันนี้ล่าสุดเมื่อวานนี้ (9 มิ.ย.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Nong Apple"ออกมาโพสต์ภาพของหนูน้อยวัยแรกเกิด หน้าตาน่ารักน่าชัง เพศชาย ถูกแม่ใจร้ายวางทิ้งเอาไว้บริเวณใกล้เคียงโรงงานโอโนโน่ เพชรเกษม 99 ก่อนจะรีบโทรแจ้งเจ้าหนีที่มาตรวจสอบ

.เมื่อประมาณเวลา 05:30 น. รับแจ้งเหตุพบเด็กทารกแรกเกิกถูกนำมาวางทิ้งไว้ บริเวณใกล้เคียงกับโรงงานโอโนโน่ เพชรเกษม 99  อาสาป่อเต็กตึ๊ง กระทุ่มแบน พร้อม รถ รพ.วิช้ยเวช ตรวจสอบพบเป็นเด็กชาย 1ราย ยังรู้สึกตัวดี รถ รพ.วิชัยเวช จึงได้ดำเนืนการดูแลเบื้องต้นแล้วนำส่ง รพ.กระทุ่มแบน #พื้นที่รับผิดชอบ สภ.กระทุ่มแบน

.

ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวชาวเน็ตต่างเข้ามาต่อว่าผู้เป็นแม่ "ทิ้งอีกแล้วหรอ มีแต่ข่าวเด็กๆน่าสงสารน้ิง อีแม่ใจร้าย"  "ม่ต้องไปโทษต่างด้าวหรอก ต้องโทษ อีแม่ใจร้ายคนนั้น" "สงสารจังเลยตัวเล็กขอให้หนูเจอคนที่ดีนะเรายังไม่มีโอกาสได้เลี้ยงดูลูกเลย" 

และยังมีชาวเน็ตบางส่วนชมหน้าตาเด็กว่ารักขนาดนี้ทิ้งได้อย่างไร " อู้ น่ารักน่าชัง ลูกเอ๋ย ไอ้เรากะมีลูกยาก แต่คนมีลูกกะทิ้งได้ลงคอเลย" " น่ารักน่าชังจังเลยหนูน้อย" "อยากรับมาเลี้ยงต้องทำยังไงค่ะ" แต่อย่างไรก็ตามเจ้าที่ก็จะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

.

.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน