หนุ่มเสื้อส้มปรี๊ดสุด โวยลั่นถนนโดนปิคอัพปาดหน้า(คลิป)

Publish 2019-06-08 15:09:43


เรียกได้ว่าเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากและเรื่องบนท้องถนนกันอีกแล้ว เมื่อเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้นำคลิปวิดีโอที่มีการถกเถียงกันอยู่เรื่องการปาดไปมาและมีการท้าตีท้าต่อยกันเพราะคุยกันไม่ได้ ตกลงกันไม่ได้ ซึ่งหนุ่มหัวร้อนได้บอกว่ารถคนที่ถ่ายคลิปนั้นปาดหน้าเขาแต่หนุ่มที่ถ่ายนั้นได้บอกว่าเขาหลบรถจอดและเปิดไฟเลี้ยวแล้วด้วย 
 
โดยเฟซบุ๊ก ชื่อ รุ่งอรุณ ยอดพิมาย ได้โพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมระบุข้อความ "ฝากหน่อยนะคะ แชร์ช่วยๆๆหน่อยค่ะ ยกย่องพี่เค้า เริ่มต้นด้วยการที่เราเปิดไฟเลี้ยวจะเข้าข้างหน้าพี่เค้าเพราะรถข้างหน้าเราจอด .. แต่พี่เค้าหาว่าเราตัดหน้าหลายรอบ.พี่เค้าขับรถทั้งปาดทั้งเบียดรถเราให้เราจอด .. พอเราจอดรถก็อย่างที่เห็นค่ะ เดินมาท้าต่อย"

 


"พี่เค้าเก่งค่ะ .. ยกย่องคนเก่ง .. กร่างดีค่ะ ขับรถบนท้องถนนใจร้อนแบบนี้ไม่ดีนะค่ะ รถเยอะ .. ต่างคนต่างมีธุระกันทั้งนั้น!! ไม่ควรใช้อารมณ์ .. ในการตัดสินปัญหานะคะขอบคุณพี่ที่ขับรถบรรทุกที่มาห้ามสถานการณ์ไว้ให้ #พิกัดทางด่วนเส้นจะลงหน้าเมกะบางนาค่ะ"

 


จะเห็นได้ว่า จากคลิปดังกล่าวมีการพูดคุยกันประมาณว่า "พี่เอาไรพี่ ปาดหน้าไปสองรอบคืออะไร มึงปาดกูอะ ก็ผมหลบรถจอด ผมปาดตรงไหนพี่ผมเปิดไฟเลี้ยวพี่ก็เห็น ผมไม่ต่อยพี่ผมไม่ใช้กำลัง" เรียกได้ว่าชายเสื้อส้มหัวร้อนหนักมากถึงขนาดลงมาหาเรื่องและท้าต่อยกันเลยทีเดียว ขณะเดียวกันเฟซบุ๊กชื่อ หัวร้อน ได้นำคลิปดังกล่าวออกมาโพสต์เช่นกัน 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า พอใด้ขับรถปุ๊บ...ใจร้อนปั๊บ...ประเทศไทยน่ากลัวขึ้นทุกวัน พี่คงได้งานใหม่อีกแล้วทำเสียภาพพจน์บริษัทแบบนี้เขาคงจะเอาไว้หรอก เข้าใจทั้ง2ฝ่ายครับ แต่พี่เขาท้าตัวต่อตัว มันก็โอดีนะ แบบแฟร์ๆ  อย่าไปต่อยตีกันเสียเวลาเจ็บตัวด้วยกันทั้งคู่...กร่างแบบนี้พี่ยิงไปเลย

 

 

 

บ้างก็บอกว่า ขับอยู่ซ้ายเปิดไฟแล้วเข้าขวาแต่ไม่แหกตามองขวาเลยว่าว่างหรือเปล่าพอบอกมันๆก็สวนเลยก็เปิดไฟแล้ว ชนให้ขาดสองท่อนน่าจะดี มีแค่ตอนด่ากัน ยังไม่อยากออกตัวเยอะ เดี๋ยวคลิปเด็ดโพล่ทีหลัง จะเงิบ ก็ต้องดูครับว่าหลบรถจอดอ่ะปาดออกมาแบบไหน กระทันหันหรือป่าว พวกเปิดไฟเลี้ยวแล้วออกเลยมันก็น่าโมโหครับ เอาะอะท้าต่อยเก่งจังมนุษย์ ถ้าเจอคนร้อนกว่ามึงอาจลงไปกองกับพื้นแล้วกะได้ พี่คนที่อยู่ในรถนับถือใจเย็นมาก

 

 

 

 

ขอบคุณ รุ่งอรุณ ยอดพิมาย หัวร้อน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;