พบ 2 หนุ่มแดนมังกร ในโรงแรมหรูเมืองเชียงใหม่

พบ 2 หนุ่มแดนมังกร ในโรงแรมหรูเมืองเชียงใหม่

Publish 2019-06-07 11:46:28


เกิดเหตุสุดสะเทือนขวัญที่มาพร้อมกับเงื่อนงำปริศนา หลังพบนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ​ ชาวจีน​ เสียชีวิต​ 2​ศพ​ ที่ห้อง VIP ขั้น 12 โรงแรมชื่อดัง ถนนช้างคลาน ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.มหาราช​นครเชียงใหม่ ตรวจสอบห้องที่เกิดเหตุ ภายในห้องนอน​ พบศพนักท่องเที่ยวจีน 2 ราย คือ Mr.Qin Dianxiog อายุ 30 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน และมีผ้าห่มคลุมถึงลำคอ ที่ลำคอมีรอยเชือกรัดอยู่

 

 อีกศพ​ ชื่อ​ Mr.Zhengbin sun อายุ 29 ปี สภาพ​ นั่งแขวนคอ​ ติดกับประตูห้องน้ำ ในห้องนอน ศพเริ่มมีกลิ่นเหม็นเน่า ในที่เกิดเหตุ พบเชือกไนลอนสีดำ ขนาดความยาวประมาณ 10 เมตร เส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 1 ซม. ไม่พบร่องรอยต่อสู้ หรือรื้อค้น จากพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ น่าเชื่อว่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย​

 

 

แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ทิ้งปมฆาตกรรม​ รอสรุปผลการพิสูจน์​ พยานหลักฐาน มาประกอบ​ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตให้แน่ชัดอีกครั้ง​ มอบศพเก็บรักษาไว้ที่แผนกนิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่

 เพจบิ๊กเกรียนตรวจสอบ​ พบว่าทั้งคู่เข้ามา ประเทศไทย​ วีซ่านักท่องเที่ยว เมื่อวันที่ 31 พ.ค. 62 สิ้นสุดอยู่ในราชอาณาจักร​ ถึงวันที่ 15 มิ.ย. 62

 

 

***ทางโรงแรม​ สั่งห้ามสื่อมวลชน​ เข้าบันทึกภาพรายงานข่าว​ อีกทั้ง ตำรวจ​ ห้ามนำรถตำรวจ​ขับเข้าโรงแรม และห้ามกู้ภัย​ อาสาห้ามนำรถเก็บศพเข้าไปในพื้นที่โรงแรม​ ตำรวจต้องนั่งรถกระบะเข้าไปตรวจที่เกิดเหตุ***

 

 

ขอบคุณเพจบิ๊กเกรียน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน