ตำรวจ แจงสาเหตุ โพสท่าเพื่อให้ญาติถ่ายรูปให้

ตำรวจ แจงสาเหตุ โพสท่าเพื่อให้ญาติถ่ายรูปให้

Publish 2019-06-04 19:41:48


จากกรณี เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 มิถุนายน 2562 เกิดเหตุ ชายกระโดดจากชั้น 7 ภายในห้างสรรพสินค้าดัง ใจกลางกรุงเทพมหานคร หลังทะเลาะกับ ชายคนหนึ่ง  โดย ร่างของชายที่ก่อเหตุกระโดดตกลงมาอยู่บริเวณชั้น 3 ซึ่งเป็นโซนขายอาหาร ทามกลางประชาชนที่เดินอยู่บริเวณดังกล่าว

  

โดยผู้เห็นเหตุการณ์นั้นได้เล่าว่า เห็นผู้ชายไทยทะเลาะกับชายซึ่งเป็นคนไทยด้วยกันที่บริเวณชั้น 7 ของห้าง และหลังจากนั้นก็กระโดดลงจากชั้น 7 ตกมา บริเวณชั้น 3 จากนั้นทางห้างได้เคลื่อนย้ายร่างของผู้ประสบเหตุออกจากบริเวณดังกล่าวแล้ว และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาถึงที่เกิดเหตุ ยังไม่ได้รับการเปิดเผยว่าเสียชีวิตหรือไม่ 

 

 ล่าสุดทางด้านของ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงกรณีคนพลัดตกที่สูง ในศูนย์การค้าแห่งหนึ่ง ในเขตพื้นที่ สน.ปทุมวัน บก.น.6 ว่า ได้รับรายงานจาก สน.ปทุมวัน บก.น.6 ว่า วันนี้(4 มิ.ย. 62) เวลาประมาณ 12.10 น. รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สน.ปทุมวัน เหตุคนพลัดตกจากที่สูง ภายในห้างตกจากชั้น 7 ลงมาชั้น 3 ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่ง รพ.ตำรวจ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

พนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันตรวจที่เกิดเหตุ วาดแผนที่เกิดเหตุโดยสังเขป รวบรวมพยานหลักฐาน สอบสวนพยานที่เกี่ยวข้อง ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ ส่วนศพผู้เสียชีวิต แพทย์นิติเวชจะได้ชันสูตรพลิกศพเพื่อหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดต่อไป

จากการสอบสวนญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า ขณะเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ปีนไปโพสท่าเพื่อให้ญาติถ่ายรูปให้ แล้วได้เกิดอุบัติเหตุพลัดตกลงไป ทั้งนี้ยังต้องสืบสวนสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดต่อไป

รองโฆษกฯ กล่าวต่อว่า พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน สอบสวนปากคำพยานที่เกี่ยวข้อง ผลชันสูตรพลิกศพจากแพทย์นิติเวชเพื่อสาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน