สาวโมโห ให้แฟนถ่ายรูปให้ไม่เคยได้ดั่งใจ (คลิป)

Publish 2019-06-04 16:45:21


เชื่อว่าสาวๆทุกคนต้องมีนิสัยชอบถ่ายรูปและหวังให้ภาพที่ถ่ายออกมาจะสวยงามดั่งใจ หุ่นต้องดี หน้า ผม ต้องเป๊ะ แต่เมื่อตากล้องไม่ได้ดั่งใจ ภาพที่ถ่ายออกมาเห็นแล้วชวนหงุดหงิดก็จะออกอาการหัวร้อนเหมือนกับสาวรายนี้อย่างแน่นอน เพราะเธอได้ออกมาโพสต์คลิปนาทีเกรี้ยวกราด ให้แฟนหนุ่มถ่ายรูปให้แต่กลับไม่ได้รูปสวยๆอย่างที่ต้องการ

 

  

หญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊ก ดวงจันทร์ ใจดี โพสต์คลิปนี้เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมาหลังเธอกับแฟนหนุ่มออกไปเที่ยวด้วยกันและเธอก็ได้ให้แฟนหนุ่มถ่ายรูปให้

 

 

ทว่าแฟนหนุ่มดันไม่เข้าใจ เธอจึงต้องคอยกำกับเขาอีกที ทว่าก็ยังไม่ได้ดั่งใจเธออยู่ดีจึงออกอาการหัวร้อนอย่างในคลิป

 

 

จัดท่าทางให้แต่ไม่ยอมนับ จะรู้ไหมว่ากดถ่ายหรือยัง ทำไมต้องให้อารมณ์เสียกันนะ

  

เห็นรูปแล้วยิ่งหน่าย ขัดใจจริงๆ

 

 

โดยเธอได้เขียนข้อความเอาไว้ด้วยว่า #เชื่อเลย 99. 99%#ที่ให้ผัวถ่ายรูปให้ พวกมึ...งจะเป็นอาการแบบกู โคตรโมโหเลยไม่ได้ดั่งใจสักอย่าง บักห่...านิ #รูปที่ถ่ายออกมาอย่างเหี้.....ยอะ กูเบื่อๆๆๆ ร้อยรูปได้รูปเดียว นอกนั่นแม่...งดูไม่ได้ ต่อให้กูจะอ้วน จะดำ จะแขนใหญ่ ขาใหญ่ มึ...งก็ต้องถ่ายออกมาให้สวย ให้ผอม มึงเข้าใจม๊าาาาาย
 

 

โดยโพสต์ของเธอถูกแชร์ส่งต่อกันออกไปมากกว่า 2.1 พันครั้ง และมียอดเข้าชมกว่า 9.8 แสนครั้งด้วยกัน ทำเอาเจ้าตัวกับแฟนหนุ่มถึงกับตกใจเลยทีเดียว

 

 

จากนั้นเธอได้กล่าวไว้ด้วยว่า มันคือเรื่องจริงและชีวิตจริงของมนุษย์เมียอย่างเราเลยค่ะ  ผัวไม่เข้าใจคำว่าถ่ายดีๆ มันไม่รู้จักมุมกล้องหรืออะไรเลย สักแต่ถ่ายมันก็ถ่ายรัวๆๆ แถมไม่นับให้เราตั้งท่าอีก บางทีเรากลั้นหายใจแขม่วท้องรอแทบจะขาดใจตาย. มันก็ยังไม่ถ่าย เห้อออออ

 

ขอบคุณ 

ดวงจันทร์ ใจดี 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์