เมียเด่น ดอกประดู่ ยืนยัน ครอบครัวไม่ได้มีปัญหาเรื่องเงิน

เมียเด่น ดอกประดู่ ยืนยัน ครอบครัวไม่ได้มีปัญหาเรื่องเงิน

Publish 2019-06-02 18:08:29


จากกรณี เจ้าของเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า เรย์กุลธิดา เหม่ยลี่ ได้โพสต์ภาพและเรื่องราว เด่น ดอกประดู่พร้อมแจ้งว่า บันทึกเวลาเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ เผื่อครอบครัวคุณเด่นกำลังตามหานะคะ คุณเด่นกำลังเดินทาง จากกรุงเทพ-ไปขอนแก่น รถออกจากหมอชิต รอบ เวลา18.30 น 22-3 บ.ชาญทัวร์  สอบถามพูดคุยรู้เรื่อง แต่การเดินทางไปไม่มีจุดหมายว่าจะไปทำอะไรค่ะ ข้อมูลเบื้องต้นมีปัญหาชีวิตและกำลังสับสน สัมภาระมีเพียงถุงปุ๋ยใส่ของ2ใบ ไม่มีเครื่องมือสื่อสารติดตัว ให้เบอร์จิตอาสา ติดตัวไว้เพื่อประสานความช่วยเหลือ..ขอให้การเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ ราบรื่นนะคะ

ก่อนจะโพสต์ภาพถุงปุ๋ย พร้อมบอกว่า “น่าเป็นห่วงค่ะพี่เกศ..ไปอย่างไม่มีจุดหมายปลายทาง.บอกแค่ว่าจะไปหางานทำ พนักงานในออฟฟิศพี่บีรวบรวมเงินให้ติดตัวไปนิดหน่อยค่ะ ขณะที่ล่าสุด มีคนแจ้งว่าตลกดังอยู่ที่ขอนแก่น ถ้ามีญาติจะมารับได้ที่ บขส.3สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ทางเว็บไซต์ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้เผยแพร่คำสัมภาษณ์ของ "ตือ สุวพันธ์" ภรรยา เด่น ดอกประดู่ โดยระบุว่า รู้สึกตกใจ เพราะปกติสามีจะมีอาการแบบนี้เป็นประจำ  เนื่องจาก “เด่น ดอกประดู่”  เป็นโรคอัลไซเมอร์มานานกว่า 2 ปีแล้ว ทางครอบครัวได้พาไปรักษาและรับประทานยาเป็นประจำทุกวัน  แต่เวลาที่ตนและลูกทำอะไรขัดใจ เด่นจะมีอาการงอน  อารมณ์ฉุนเฉียว ออกจากบ้านไป และครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่สามีออกจากบ้านไป

โดยภรรยายังกล่าวอีกว่า สามียังคงย้อนนึกถึงอดีต เมื่อเห็นเวทีก็จะมีอาการสั่นอยากขึ้นไปแสดงตลก รวมถึงเมื่อเวลาเจอแฟนตลกเข้ามาทักทายก็จะมีความสุขทุกครั้ง อาจเพราะยังมีสายเลือดตลกอยู่ ทำให้อยากทำงาน แต่ด้วยอาการป่วย ทางครอบครัวอยากให้ปล่อยวาง ไม่อยากให้ทำอะไร

ส่วนกระแสข่าวเรื่องเงินนั้น ตนยืนยันว่า เด่น ดอกประดู่  ไปไหนจะมีเงินพกติดตัวทุกครั้ง ครั้งนี้ก็เช่นกัน ภรรยาได้ให้เงินติดตัวจำนวน 4 หมื่นบาท  ไม่ได้ลำบากอย่างที่ตกเป็นข่าว  ที่ผ่านมาทางครอบครัวไม่ได้มีปัญหาเรื่องเงิน  ธุรกิจขายดินเกษตรยี่ห้อไม่ลองไม่รู้ ก็ยังคงขายได้อยู่เรื่อยๆ  โดยขณะนี้สามีปลอดภัยดีอยู่กับเพื่อนที่จังหวัดขอนแก่น ซึ่งคาดว่าอีกไม่กี่วันก็คงเดินทางกลับบ้านเหมือนเช่นเคย

 

อ่านรายละเอียดทั้งหมด คลิก 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก nineentertain.mcot.net ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน