ตูน บอดี้สแลม โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดที่ทำให้ตัวเองมีความสุขที่สุด

ตูน บอดี้สแลม โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดที่ทำให้ตัวเองมีความสุขที่สุด

Publish 2019-05-30 18:31:59


นับว่าวันที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมานั้นเป็นวันที่พิเศษอีกหนึ่งวัน เนื่องจาก ตรงกับวันคล้ายวันเกิดของนักร้องเพลงร็อกชื่อดังขวัญใจแฟนคลับอย่าง อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ซึ่งในปีนี้ ตูน บอดี้สแลมอายุ 40 ปี แฟนสาวคนสวยอย่าง ก้อย รัชวิน ก็ได้มีการโพสต์รูปคู่ของตนเองกับตูน บอดี้สแลม บนอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "rachwinwong" พร้อมเขียนแคปชั่นน่ารัก ๆ ระบุว่า "คริคริ...วันนี้จะมีคนอายุ 40 แล้วนะ โฮะๆๆๆ #growoldtogether #หลักสี่พาซ่า @artiwara" ทำให้มีบรรดาแฟนเพลงและชาวเน็ตต่างเข้ามาร่วมแสดงความเห็น และอวยพรวันเกิดให้นักร้องขวัญใจ

 

 

ทั้งนี้ ก้อย รัชวิน ยังได้โพสต์ข้อความอีกว่า นายอาทิวราห์ คงมาลัย หมายเลข 40 ทีมก้าว ส่งเข้าประกวด ขอบคุณที่สร้างแรงบันดาลใจดี ๆ และส่งต่อให้ทุก ๆ คนเสมอมานะคะ ขอให้พี่มีรอยยิ้มที่สดใสแบบนี้ มีสุขภาพแข็งแรงยิ่งขึ้น ๆ มีแรง มีพลัง มีความสุขในทุก ๆ เรื่องที่ตั้งใจจะทำ และขอให้สำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้นะคะ ทางเราก็ไม่มีอะไรจะมอบให้นอกจากสายสะพายอันนี้ อวยพรมา 10 ปีแล้ว ไม่รู้จะพูดอะไรมากไปกว่านี้นอกจาก "หนูดีใจที่มีพี่อยู่ในชีวิตของหนู ขอบคุณสำหรับทุก ๆ อย่างนะคะ" YOUR SMILE IS MY SMILE

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ก้อย รัชวิน อวยพรวันเกิด ตูน บอดี้สแลมล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ artiwara ด้วยข้อความที่ซึ้งกินใจว่า "30/5/2019...เป็นข้อความอวยพรวันเกิดที่ดีที่สุดอีกข้อความของปีนี้...ขอบพระคุณที่แบ่งปันเรื่องราวดีๆ นี้ให้ทุกๆคนได้มีรอยยิ้มและมีความสุขร่วมกันนะครับ :) รัก #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ"

 

 


โดยในข้อความภาพนั้นระบุเอาไว้ว่า " 1 ปีที่แล้วพ่อแฟนไม่สบายหนักแอดมิดห้อง ICU หนักโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี เห็นสภาพโรงพยาบาลแล้วได้แต่ถอนหายใจ สงสารเจ้าหน้าที่หมอคนป่วยมาก มาวันนี้พ่อแฟนก็แอดมิดที่เดิม แต่ที่ไม่เหมือนเดิมคือมีตึกใหม่เสร็จห้องกว้างขวางไม่แออัดอุปกรณ์ทางการแพทย์ใหม่ ทุกอย่างคือดีไปหมดและในความโชคดีคือพ่อแฟนอาการดีขึ้นที่พูดมาคืออยากขอบคุณตูน ถ้าตูนไม่วิ่งในวันนั้นครอบครัวเราก็อาจไม่มีพ่อในวันนี้เพราะหนูใน 9 ที่ศูนย์บริจาคให้คือโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีขอบคุณจากใจและ Happy Birthday จ้า"

 

 

ในขณะเดียวกันแฟนคลับและชาวเน็ตของพี่ตูนก็ได้เข้ามาอวยพรวันเกิดอย่างต่อเนื่อง นับว่าเป็นความทรงจำดีๆ อีกหนึ่งปีของชายที่ชื่อ ตูน บอดี้สแลมเลยก็ว่าได้

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณอินสตาแกรม artiwaraติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์