สาวเจ้าของเก๋งขาวถึงโรงพักเล่าหมดเปลือก ทหารหนุ่มทำอะไรก่อนเปิดประตูมาเจอ

Publish 2019-05-30 16:40:38


จากกรณีเหตุการณ์คลิปรถยนต์ฮอนด้าแจ๊ส และโตโยต้าวีออสขับตามกันมาและบีบแตรดังลั่นถนน ก่อนที่คนในเก๋งวีออสคันที่บีบแตรจะลงมาจากรถ โดยที่สวมชุดคล้ายข้าราชการ วิ่งเข้าไปกระโดดถีบรถแจ๊สคันหน้า จากนั้นกลับมาที่รถและพยายามขับหนีออกไป  โดยมีชาย-หญิงคนขับรถแจ๊สที่โดนถีบ วิ่งมาที่รถและพยายามเรียกให้ลงมาคุยกันพร้อมกับทุบรถกลับด้วย ก่อนจะมีประชาชนละแวกนั้นพยายามแยกทั้งคู่ออกจากกัน
 


สาวเจ้าของเก๋งขาวถึงโรงพักเล่าหมดเปลือก ทหารหนุ่มทำอะไรก่อนเปิดประตูมาเจอ

ล่าสุดทีมข่าว Tnews ได้พูดคุยกับ พ.ต.อ.กฤตินาท ตุลยลักษณ์ ผกก.สน.ศาลาแดง ระบุนัดฝ่ายชายชุดข้าราชการ และ ฝ่ายคู่กรณี ให้มาเจรจากัน เนื่องจาก คลิปดังกล่าว เป็นคลิปที่วิพากษวิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ทั้งนี้ พ.ต.อ.กฤตินาท กล่าวว่า เบื้องต้น ชายสวมชุดข้าราชการ เป็นทหารเรือ และ ล่าสุดข้าราชการทหารเรือเดินทางมาถึง สน.ศาลาแดง อยู่ระหว่างรอคู่กรณีที่กำลังเดินทางมาจาก จ.ราชบุรี

 


โดย ชายสวมชุดข้าราชการ อ้างว่า รถของคู่กรณีขับรถอยู่เลนซ้าย แต่ไม่ยอมเลี้ยวซ้าย จึงบีบแตรไล่กันมาก่อนหน้านี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่ได้อัดคลิป โดยทางฝั่งฝ่ายคู่กรณีมีการลงมาทุบรถก่อน ทางชายทหารจึงลงมาทุบรถกลับไป 

 


ภายหลังจากนายทหาร มาถึง สน.ศาลาแดง  เปลี่ยนเป็นชุดลำลองและวิ่งหนีสื่อมวลชนพร้อมกับไม่ยอมตอบคำถามใดใด โดยขึ้นไปรอผู้เสียหายบนชั้น2 ภายในห้องผู้กำกับสถานีตำรวจศาลาแดง

 

ภาพเหตุการณ์ก่อนเกิดเหตุ


ในเวลาต่อมานางสาวสุนาวรี อินดิบ วัย 32 ปี อาชีพช่างเสริมสวย หญิงสาวคู่กรณี ได้เดินทางมาพร้อมกับรถยนต์ ฮอนด้า รุ่น แจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 ก็5331 กรุงเทพมหานคร เข้าพบตำรวจสน.ศาลาแดง พร้อมยืนยันกับทีมข่าว Tnews ว่า ไม่ได้ขับรถปาดหน้ากับคู่กรณีตามที่ถูกกล่าวอ้าง แต่ชายขณะเกิดเหตุชายที่เป็นทหารพยายามขับจี้ท้ายรถ และบีบแตรตลอดทาง 

 

 

ก่อนที่ทหารคนดังกล่าวจะตะโกนต่อว่าตนด้วยถ้อยคำหยาบคาย พาดพิงไปถึงบุพการี พร้อมระบุว่า ทำไมนำสติกเกอร์ปิดป้ายทะเบียนรถ ตนพยายามไม่สนใจ เนื่องจากที่ต้องปิดสติกเกอร์ทับเลขเดิม เพราะตนถูกโฉลกกับเลข 1 และ 5  ก่อนที่ตนจะขับหนี แต่ชายคนดังกล่าวยังไม่ยอม บีบแตรไล่หลัง และยังตะโกนด่าทอกันระหว่างรถไปมา กระทั่งติดไฟแดง ชายคนดังกล่าวลงจากรถพร้อมกระโดดถีบท้ายรถของตน และพยายามจะขับรถหลบหนี  ตนจึงวิ่งเข้าไป

 


ก่อนพยายามเรียกให้ลงมาคุยกัน แต่ชายคนดังกล่าวขับหนี จึลวิ่งตามพร้อมใช้ข้อศอกกระแทกจรกระจกคู่กรณีแตก  พบทหารคนดังกล่าวย้ายไปนั่งเบาะข้างคนขับ พร้อมตะโกนกลับมาใส่ร้ายว่าตนเมายา พยายามจะฆ่า และข่มขู่ว่าจะเอาเรื่องตนให้ถึงที่สุด อ้างรู้จักอัยการและผู้ใหญ่หลายคน

 

 

เบื้องต้น พ.ต.อ.กฤตินาท อยู่ระหว่างสอบปากคำ ทั้ง 2 ฝ่าย โดยยยังไม่แจ้งข้อหาฝ่ายใด ยืนยันให้ความเป็นธรรมทั้งคู่

 

 

ทั้งนี้มีรายงานข่าวว่า ทางด้าน พล.ร.ท.กาญจน์ ดีอุบล โฆษกกองทัพเรือ  ระบุถึงกรณีที่เกิดขึ้น ว่า กำลังอยู่ระหว่างตรวจสอบว่าชายคนดังกล่าวเป็นกำลังพลของกองทัพเรือหรือไม่  แต่ตามนโยบายของ พล.ร.อ.ลือชัย รุดดิษฐ์ ผู้บัญชาการทหารเรือ ได้กำชับอย่างชัดเจนหากกำลังพลทำผิด ไว้แล้วว่า ต้องถูกดำเนินการลงโทษตามวินัยอย่างเด็ดขาด ส่วนความผิดคดีทางอาญา  เป็นเรื่องที่คู่กรณีจะไปดำเนินการตามกฎหมาย

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน