ชายชุดกากี อ้าง เก๋งแจ๊สมาทุบรถตัวเองก่อน จนเกิดอารมณ์

Publish 2019-05-30 15:11:44


เป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล หลังเพจทีนิวส์ชลบุรีได้โพตส์เรื่องราวไว้ว่า ใส่ชุดสีกากีไปโดดถีบรถคนอื่นบนกลางถนนแล้ววิ่งหนี ??? เฟสบุ๊ค"ปพนศักดิ์ ทรัพย์เกษตรกิจ โพสข้อความว่าเหตุการณ์เช้านี้ ก่อนหน้านี้ไม่รู้มีเรื่องอะไรกันมาก่อนแต่เห็นรถเก๋งviosวิ่งไล่จี้ตูดแล้วบีบแตรค้าง

 

 ไล่มาตลอดทางจนมาถึงที่เกิดเหตุ คนใส่ชุดสีกากีคล้ายชุดข้าราชการหยุดรถกลางถนนขณะการจรจรติดขัดแล้วลงจากรถไปกระโดดถีบรถเก๋งที่อยู่คันหน้าแล้ววิ่งกลับขึ้นมาบนรถแล้วขับหนีแต่ไปไมได้การจราจรติดขัด 

 

 

 ส่วนรถคันที่โดนถีบได้เปิดประตูลงมาจากรถ2คนชายหญิงได้วิ่งตามไล่รถชายใส่ชุดสีกากีแล้วทุบประตูทุบกระจกจนยอมเปิดแล้วก็มีการปะมือกระชากกัน....แต่สรุปไม่รู้สาเหตุเกิดขึ้นเพราะอะไร?

 

 

ด้าน เจ้าของเรื่องมีการเผยแพร่คลิปอีกมุมจากกล้องหน้ารถ ซึ่งพบว่า รถเก๋งของผู้ที่ใส่ชุดสีกากีได้พยายามไล่ตามจี้ท้ายรถ โดยทั้งสองคันขับด้วยความเร็วสูง ก่อนที่จะเกิดเหตุลงมาถีบรถ และกลายเป็นการทะเลาะวิวาทังกล่าว เบื้องต้น อยู่ระหว่างการสอบถามถึงต้นเหตุที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

 

 

 

 


 

ขณะที่ พล.ร.ท.กาญจน์ ดีอุบล โฆษกกองทัพเรือ กล่าวว่า ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างตรวจสอบว่าชายคนดังกล่าวเป็นกำลังพลของกองทัพเรือหรือไม่ ซึ่งตามนโยบายของพล.ร.อ.ลือชัย รุดดิษฐ์ ผู้บัญชาการทหารเรือ (ผบ.ทร.) ได้ระบุเอาไว้อย่างชัดเจนหากกำลังพลทำผิด ต้องดำเนินการลงโทษตามวินัยอย่างเด็ดขาด ส่วนคดีทางอาญา ให้ทั้งคู่กรณีไปดำเนินการกันเอง

 

ล่าสุดชายสวมชุดข้าราชการ อ้างว่ารถของคู่กรณีขับอยู่เลนซ้าย แต่ไม่ยอมเลี้ยวซ้าย จึงบีบแตรไล่กันมาก่อนหน้านี้ โดยฝ่ายคู่กรณีมีการลงมาทุบรถก่อน จึงมีการทุบกลับไป ซึ่งจะสอบปากคำทั้งคู่อย่างละเอียดอีกครั้งว่าเรื่องราวเป็นมาอย่างไร

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน