แฟนสาวขอความช่วยเหลือ หลังเจอ อส.ทพ.กูฮารี อยู่ในน้ำ

แฟนสาวขอความช่วยเหลือ หลังเจอ อส.ทพ.กูฮารี อยู่ในน้ำ

Publish 2019-05-30 10:19:01


จากกรณีพบศพ อส.ทพ.กูฮารี อับดุลบุตร ในคลองชลประทาน บ.มูหลง ม.๒ ต.ราตาปันยัง อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี พิกัด QH 588561 หน่วยจึงได้ดำเนินการแจ้ง จนท.ตร. สภ.ราตาปันยัง ดำเนินการเก็บรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ และนำศพส่ง รพ.ยะหริ่ง เพื่อชันสูตรพลิกศพต่อไป

 

 ล่าสุด ร้อย.ทพ.4203 ได้รับแจ้งจาก น.ส.สุพัตรา สุวรรณมณี ว่าตนเองได้ถูก ควบคุมตัวอยู่ที่บ้านเช่าหลังดังกล่าว และ อส.ทพ.กูฮารี อับดุลบุตร สังกัด ร้อย.ทพ.4203 ถูกทำร้ายร่างกายต้องการขอความช่วยเหลือ ร.ท.วิทยา แจ่มน้อย ผบ.ร้อย.ทพ.4203 จึงจัดกำลังร่วมกับ จนท.ตร.สภ.ยะหริ่ง และ ฝ่ายปกครอง สภ.ยะหริ่ง เข้าดำเนินการตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าว

 

 

พบตัว น.ส.สุพัตรา สุวรรณมณี และ อส.อายือมัน เบ็ญนา สังกัด กองร้อย อส.อ.ยะหริ่งที่ 7 จึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวน ณ ฐานปฏิบัติการ ร้อย ทพ.4203 และได้สอบถามพฤติการณ์จากเหตุการณ์ข้างต้นทราบว่า เมื่อ 27 พ.ค.62 เวลาประมาณ 02.00 น. ณ บ้านเช่าไม่ทราบเลขที่ ม.2 ต.ยามู อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี โดยมี 1) อส.อายือมัน เบ็ญนา 2) อส.วิรัตน์ จันทร์ปานใจ (เจ้าของบ้าน) 3) นายแบ ไม่ทราบชื่อสกุลจริง 4) นายมะแอไม่ทราบชื่อสกุลจริง 5) น.ส.สุพัตรา สุวรรณมณี 6) น.ส.แตง ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง (ภรรยา อส.วิรัตน์) 7) อส.นพดล วาสนิล 8) อส.ทพ.กูฮารี อับดุลบุตร (ผู้เสียชีวิต) 

 

 นัดพบกันที่บ้านเช่าดังกล่าว เพื่อมาพูดคุยสอบถามกรณีที่สงสัยว่า อส.ทพ.กูฮารีฯ เป็นผู้แจ้งข้อมูลผู้ค้ายาเสพติดให้แก่เจ้าหน้าที่ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการพบแผนที่ซึ่งคาดว่าเป็นแผนที่แสดงพิกัดเป้าหมายผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่ แต่ได้รับการปฏิเสธ จึงได้ร่วมกันทำร้าย อส.ทพ.กูฮารีฯ จนเสียชีวิต และในเวลาต่อมาเมื่อวันที่ 27 พ.ค.62 เวลาประมาณ 06.00 น. ผู้ก่อเหตุได้มีการโทรหานายด้วน ช่างซ่อมรถ (ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง) ให้นำรถยนต์ มานำศพไปทิ้ง ซึ่งมีผู้นำศพไปทิ้ง จำนวน 4 คน ได้แก่

 


1) อส.อายือมัน เบ็ญนา 
2)นายแบ(คนขับ) ไม่ทราบชื่อสกุลจริง 
3)นายมะแอไม่ทราบชื่อสกุลจริง 
4)นายด้วน ไม่ทราบชื่อนามสกุล(เจ้าของรถ) 


โดยได้ขับรถนำและร่วมกันนำศพไปทิ้งบริเวณคลองชลประทานในพื้นที่ ต.ราตาปันยัง อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ทั้งนี้ยังทราบว่า กูฮารี อับดุลบุตร ผู้เสียชีวิต เคยเป็นทหารพรานร้อย4404 ก่อนลาออกไป.

 

 

ขอบคุณ : Berita Selatan

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หนุ่มใส่ชุดสีกากี ไม่พอใจ ก่อนกระโดดหารถคู่กรณี

พลเมืองดี อาสาช่วยกระบะจอดเสีย ถูกรถ 6 ล้อขับชนท้ายอัดก๊อปปี้เสียชีวิต

คณะเรือฟ้อนรำเคลื่อนผ่านลำน้ำชี เกิดอากาศเย็นยะเยือก

กรมอุตุนิยมวิทยาเตือน คนกรุงเทพฯ ฝนมันมาแน่

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน