สามีเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับสาเหตุที่ต้องขอเงินกับภรรยาไปใช้จ่าย

สามีเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับสาเหตุที่ต้องขอเงินกับภรรยาไปใช้จ่าย

Publish 2019-05-28 17:28:34


จากกรณีที่ พ.ต.ท.นุวัฒน์ ชัยเดช สารวัตร(สอบสวน) สภ.มะนัง จ.สตูล ได้รับแจ้งมีเหตุผู้หญิงถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 117 (บ้านปาล์ม 3) ซอย 2 หมู่ที่ 2 ต.ปาล์มพัฒนา อ.มะนัง จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลมะนังและชุดสืบสวน 
 
เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบศพ นางฝาตีม๊ะ (มุหย๊ะ) นาคกระวัศ อายุ 52 ปี เจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตในลักษณะนอนหงาย มีบาดแผลถูกทำร้ายที่บริเวณศีรษะ ใกล้ศพพบขวานเปื้อนเลือดตกอยู่เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงยึดไว้เป็นของกลาง และได้นำศพผู้ตายส่งรพ.สงขลานครินทร์ (มอ.) เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรศพอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

 

 


จากการสอบสวนญาติผู้ตายให้การว่า บ้านหลังเกิดเหตุผู้ตายอยู่กับนายอนันต์ หมิดแสล้ อายุ 47 ปี (สามี) ชาวจ.นครศรีธรรมราช โดยนายอนันต์ไม่ได้ประกอบอาชีพอะไรเป็นหลักแหล่ง และมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องยาเสพติดและเสพยาเสพติด วันไหนไม่มีเงินซื้อยาเสพติดก็มักจะเค้นขอเงินจากภรรยา ถ้าไม่มีให้ก็จะทำร้ายร่างกายผู้ตายอยู่เป็นประจำ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เจ้าหน้าที่เร่งตามหาหนุ่มเมืองคอนล่าสุด พ.ต.อ.พิทักษ์ พุทธวิโร ผกก.สภ.มะนัง พร้อมด้วย พ.ต.ท.นุวัฒน์ ได้นำกำลังไปจับกุมตัวนายอนันต์ ผู้ต้องหาตามหมายจับข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตาย โดยไปถูกจับได้ที่ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ หลังหนีมากบดานขออาศัยบ้านญาติอยู่ จึงควบคุมตัวกลับมาที่ จ.สตูล เพื่อทำการสอบสวน เบื้องต้นนายอนันต์ให้การยอมรับเป็นผู้ลงมือสังหารภรรยาที่อยู่กินกันมานานจริง 

 

 


เนื่องจากโกรธแค้นที่ถูกฝ่ายหญิงไล่ออกจากบ้านอย่างหมูกับหมาหลายครั้ง ส่วนลูกชายทันทีที่รู้ข่าวว่าพ่อถูกตำรวจจับได้ ก็เอ่ยปากพูดตัดพ้อด้วยความเศร้า "พ่อฆ่าแม่ลงคอได้อย่างไร" ก่อนเจ้าหน้าที่จะให้นายอนันต์สวมหมวกไอ้โม่งแล้วใส่เสื้อเกราะกันกระสุน นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในพื้นที่ 2 จุด 

 


ได้แก่ บริเวณบ้านหลังที่เกิดเหตุฆ่า และจุดที่นำรถ จยย.ไปจอดทิ้งเอาไว้ ท่ามกลางเสียงตะโกนสาปแช่งของญาติฝ่ายหญิง ซึ่งตำรวจต้องรีบทำแผนแล้วนำตัวผู้ต้องหาไปส่งฝากขังดำเนินคดีตามกฏหมายทันที 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;