เจ้าของห้องแฉ หลังปล่อยให้คนเช่าห้องมา9ปี พบสภาพสกปรกพื้นดำปี๋

เจ้าของห้องแฉ หลังปล่อยให้คนเช่าห้องมา9ปี พบสภาพสกปรกพื้นดำปี๋

Publish 2019-05-27 13:35:12


ผู้ใช้เฟชบุคชื่อ Nathalie Ruangdet ได้โพสต์เรื่องราวไว้ว่า เรามีห้องเช่าเล็กๆขนาด 33ตรม.อยู่เเถวถ.รามคำแหง ปล่อยให้คนเช่าเมื่อ 9ปีที่เเล้ว หลายวันก่อนผู้เช่าโทรมาแจ้งว่าย้ายออกแล้วและไม่ขอค่ามัดจำคืน พร้อมเอากุญแจมาฝากไว้กับรปภ.ที่ที่เราอาศัยอยู่ปัจจุบัน เมื่อเช้านี้เป็นวันหยุดเราจึงเข้าตรวจสภาพห้อง ก็ตามภาพเลยค่ะ

 
ลักษณะห้องน้ำเหมือนไม่เคยทำความสะอาดเลยมาตลอดระยะเวลาที่พักอาศัย ตอนเเรกสงสัยว่าห้องถูกปล่อยทิ้งร้าง แต่หลายครั้งที่ผู้เช่าไม่ได้ชำระค่าเช่าตรงเวลา เลยคิดว่าว่าไม่น่าจะเช่าทิ้งไว้เฉยๆ รวมทั้งแม่บ้านของตึกยืนยันว่าเห็นผู้เช่าอาศัยอยู่ทุกวัน

 

 โดยส่วนตัวรู้สึกว่าผู้เช่าเป็นคนอัธยาสัยดี นิสัยใช้ได้เลย จากพฤติกรรมหลายอย่างทั้งเวลาพูดคุยผ่านทางโทรศัพย์ เขายังเคยแนะนำเรื่องดีๆกับเราตั้งหลายเรื่อง รวมทั้งพฤติกรรมการชำระค่าเช่า ถ้าเดือนไหนตึงๆก็จะโทรมาแจ้งว่าจะจ่ายช้า หรือจะจ่ายรวบทีเดียว 3 เดือน ก็ตามนั้นไม่ผิดคำพูดเลยซักครั้งเดียวเป็นระยะเวลา 9 ปี ผู้เช่ามีบุคลิคสุภาพ เรียบร้อย แต่งตัวสะอาดสะอ้าน รักสวยรักงาม น่ามอง มาทราบเพิ่มเติมว่ามีอาม่ามาอาศัยอยู่ด้วยปีหลังๆ เขาดูแลผู้หลักผู้ใหญ่ เรายิ่งไม่โกรธเลยซักนิดเดียว เราแค่สงสัยว่าคุณมีชีวิตอยู่ได้ยังงัยในสภาพห้องเช่นนี้ เขาเป็นคนดี เขาแค่มีชีวิตอีกมุมที่แปลกประหลาด

 

 

ขอบคุณ Nathalie Ruangdet
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปมิณตรา สิงหวรรณะ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;