พบหนุ่มวัย26 มีรอยสักที่แขน ลอยกลางเจ้าพระยา

Publish 2019-05-27 11:32:50


เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 27 พ.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตลอยน้ำกลางแม่น้ำเจ้าพระยาใกล้วัดปากน้ำ ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบ

 

 ที่เกิดเหตุพบร่างของชายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ ใส่กางเกง เจ เจ สีเหลือ-ดำ ที่แผ่นหลังมีรอยสักรูปเต่า และที่ต้นแขนขวามีการสักชื่อ สมเกียรติ จิตร์อรุณ ไว้ สภาพลอยคว่ำหน้าอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา ทางเจ้าหน้าที่ได้นำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาที่ท่าเรือพิบูลสงคราม 1 เพื่อให้ทางแพทย์ตรวจสอบ

 

 

 เบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน ขณะเดียวกันภายในกระเป๋ากางเกงพบบัตรประจำตัวประชาชนระบุชื่อนายอำนวยพร จิตร์อรุณ อายุ 26 ปีชาว กทม.ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ยืนยันว่าเป็นบุคคลเดียวกันกับบัตรที่พบในตัว

 


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้ โดยสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตนั้นน่าจะเกิดพลัดตกน้ำมาจากสถานที่อื่นและถูกกระแสน้ำพัดมากระทั่งมีผู้พบเห็นดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามจะต้องเร่งประสานญาติให้ทราบ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป.

 

 

ขอบคุณทีมตระเวนข่าว 123 คนดีมีน้ำใจ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์