เจ้าของปล่อยห้องให้คนเช่า 9 ปีผ่านไปกลับมาดูอย่างสกปรก

เจ้าของปล่อยห้องให้คนเช่า 9 ปีผ่านไปกลับมาดูอย่างสกปรก

Publish 2019-05-25 16:43:54


เชื่อว่าหลายคนคงเคยเห็นข่าวในลักษณะที่เจ้าของห้องเช่า บ้านเช่า ออกมาโวยวายพร้อมแฉพฤติกรรมของคนที่มาเช่าห้องว่าไม่ทำตามกฎระเบียบที่วางเอาไว้ เช่น คนเช่าบางรายไม่ยอมจ่ายค่าเช่าบ้าง ทำห้องสกปรกบ้าง ทำข้าวของเครื่องใช้ภายในห้องพัก -บ้านพักพังบ้าง ซึ่งหลายครั้งยังมีการเปิดเผยจากเจ้าของที่ให้เช่าด้วยว่า คนที่ทำให้สกปรกนั้นเป็นหญิงสาวหรือชายหนุ่มหน้าตาดี ซึ่งดูภายนอกแล้วไม่น่าจะมีพฤติกรรมไม่รักความสะอาดด้วยซ้ำ 

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

ล่าสุด กับเรื่องราวในลักษณะเดียวกันนี้ กรณีเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า The tenant !สกปรกนะ ไหวเหรอ? เรื่องเล่าวันนี้ เรามีห้องเช่าเล็ก ๆ ขนาด 33 ตรม. อยู่เเถว ถ.รามคำแหง ปล่อยให้คนเช่าเมื่อ 9 ปี ที่เเล้ว หลายวันก่อนผู้เช่าโทรมาแจ้งว่าย้ายออกแล้ว และไม่ขอค่ามัดจำคืน พร้อมเอากุญแจมาฝากไว้กับรปภ. ที่ที่เราอาศัยอยู่ปัจจุบัน เมื่อเช้านี้เป็นวันหยุดเราจึงเข้าตรวจสภาพห้อง ก็ตามภาพเลยค่ะ ลักษณะห้องน้ำเหมือนไม่เคยทำความสะอาดเลยมาตลอดระยะเวลาที่พักอาศัย

 

 

 ตอนเเรกสงสัยว่าห้องถูกปล่อยทิ้งร้าง แต่หลายครั้งที่ผู้เช่าไม่ได้ชำระค่าเช่าตรงเวลา เลยคิดว่าว่าไม่น่าจะเช่าทิ้งไว้เฉย ๆ รวมทั้งแม่บ้านของตึกยืนยันว่าเห็นผู้เช่าอาศัยอยู่ทุกวัน โดยส่วนตัวรู้สึกว่าผู้เช่าเป็นคนอัธยาสัยดี นิสัยใช้ได้เลย จากพฤติกรรมหลายอย่างทั้งเวลาพูดคุยผ่านทางโทรศัพย์ เขายังเคยแนะนำเรื่องดี ๆ กับเราตั้งหลายเรื่อง รวมทั้งพฤติกรรมการชำระค่าเช่า ถ้าเดือนไหนตึง ๆ ก็จะโทรมาแจ้งว่าจะจ่ายช้า หรือจะจ่ายรวบทีเดียว 3 เดือน ก็ตามนั้นไม่ผิดคำพูดเลยซักครั้งเดียวเป็นระยะเวลา 9 ปี 

 


ผู้เช่ามีบุคลิคสุภาพ เรียบร้อย แต่งตัวสะอาดสะอ้าน รักสวยรักงาม น่ามอง มาทราบเพิ่มเติมว่ามีอาม่ามาอาศัยอยู่ด้วยปีหลัง ๆ เขาดูแลผู้หลักผู้ใหญ่ เรายิ่งไม่โกรธเลยซักนิดเดียว เราแค่สงสัยว่าคุณมีชีวิตอยู่ได้ยังงัยในสภาพห้องเช่นนี้ เขาเป็นคนดี เขาแค่มีชีวิตอีกมุมที่แปลกประหลาด

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หนุ่มปทุมดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่ 78 ใบ ขนเงาะ 200 โลฯ ถวายฤๅษีเณร

กู้ภัยเล่าความฝันหลังช่วยนำร่างชายขึ้นทำพิธีทางศาสนา

ภาพกล้องวงจรปิด นาที ฟอร์ด เส้นทางสีแดง

เจ้าของปล่อยห้องให้คนเช่า 9 ปีผ่านไปกลับมาดูอย่างสกปรกติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน