หญิง กัญญา แยกทางกับสามีรุ่นน้องแล้ว

หญิง กัญญา แยกทางกับสามีรุ่นน้องแล้ว

Publish 2019-05-23 17:31:36


ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือสะพัดออกมาว่า พิธีกร - นักแสดง หญิง กัญญา ไรวินท์ ปิดฉากชีวิตคู่กับสามีหนุ่มนอกวงการ บิลลี่ อานุภาพ ชุษณเวทย์ หลังจากที่ทั้งคู่ใช้ชีวิตครอบครัวด้วยกันมานานกว่า 4 ปี ซึ่งทั้งคู่มีปัญหาจากอายุที่ห่างกันถึง 6 ปี
โดยกระแสข่าวลือนั้นแว่วมาว่า ก่อนจะยุติสถานะสามีภรรยา ทั้งหญิงและสามีได้พยายามประคับประคองชีวิตคู่กันมาระยะหนึ่งแล้ว แต่สุดท้ายความพยายามไม่เป็นผล เพราะมีความคิดและทัศนคติที่ไม่ตรงกัน ทำให้ปิดฉากชีวิตคู่ลง และไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องมือที่สามอย่างแน่นอน

 

 

ล่าสุดพิธีกรคนเก่งก็ได้โพสต์ข่าวรักร้าวของตนเองและสามีลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า กัญญา ไรวินท์ อีกด้วย ซึ่งมีข้อความที่ว่านั้นระบุว่า “Sometimes you have to accept the fact that certain things will never go back to how they used to be. Life goes on..บางครั้งเราก็ต้องยอมรับความจริงว่าทุกสิ่งไม่จีรัง สุดท้ายชีวิตก็ต้องเดินหน้าต่อไป เป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่กำลังมีปัญหาความรักนะคะ แล้วมันจะผ่านไป...หญิง” 

 

 

 ทั้งนี้หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความดังกล่าวลงไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตและแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยส่วนใหญ่เข้ามาให้กำลังเจ้าตัวว่า ขอเป็นกำลังใจให้เธอก้าวผ่านบททดสอบชีวิตครั้งนี้ไปได้ด้วยดี

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก กัญญา ไรวินท์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;