เจอแล้ว ชาย อายุ 44 ปี หายตัวไร้ร่องรอย พบกลายเป็นร่างไร้วิญญาณ

เจอแล้ว ชาย อายุ 44 ปี หายตัวไร้ร่องรอย พบกลายเป็นร่างไร้วิญญาณ

Publish 2019-05-22 18:01:16


จากกรณีมีการแชร์#คนหาย!!! ระบุว่า ในห้องพักพัดลมเปิดทิ้งไว้ รถ กระเป๋าเงิน โทรศัพท์ อยู่ครบเลย หายไปแต่ตัวจากห้องพัก ท่าดินแดง ซอย 1 แขวงสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน กทม.(หายไปตั้งแต่ 17/4/62 เวลาประมาณ5ทุ่ม)ทางเราได้ไปแจ้งความไว้แล้วนายวันชาติ อภินันท์รัตนกุล
ใครพบเห็นบุคคลในรูปรบกวนติดต่อกลับมาที่เฟชบุ๊คนี้นะคะ หายไปจากห้องพัก 4 วันแล้ว ไม่ได้เอาอะไรติดตัวไปเลย ญาติๆเป็นห่วงนะคะ ใครเจอบอกให้ติดต่อกลับมาที ที่เบอร์ 093-7385551
 

  

 

ล่าสุด น.ศ.ปวริศา เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. ได้รับแจ้งจากชุดสืบสวน กองบังคับการตำรวจนครบาล 8 ว่าพบศพนายวันชาติแล้ว ขณะนี้ศพอยู่ที่โรงพยาบาลศิริราชฯ จึงเร่งเดินทางมา โดยทราบว่าเมื่อวันที่ 18 เม.ย. 2562 พนักงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง บริเวณ ซ.ท่าดินแดง 5 พบนายวันชาติ หมดสติอยู่ด้านหน้าร้านสะดวกซื้อดังกล่าว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลตากสิน แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้ทัน ก่อนนำศพส่งต่อมายังโรงพยาบาลศิริราช

 ทั้งนี้ น.ศ.ปวริศา ได้ตั้งข้อสังเกตว่าที่พักขออดีตสามีอยู่ที่ ซ.ท่าดินแดง 1 เหตุใดจึงออกมาอยู่ที่ ซ.ท่าดินแดง 5 เบื้องต้น จะเดินทางไปยัง สน.บุปผาราม ที่แจ้งความไว้ก่อนหน้านี้ และจะเดินทางมาพบพนักงานสอบสวน สน.สมเด็จเจ้าพระยา เจ้าของพื้นที่ ส่วนศพของนายวันชาติ จะให้ญาติเป็นผู้ดำเนินการนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์