ผกก.เหล่าเสือโก้ก โดนผบช.ภ.3 สั่งย้ายด่วน

ผกก.เหล่าเสือโก้ก โดนผบช.ภ.3 สั่งย้ายด่วน

Publish 2019-05-21 13:39:27

จากกรณีที่ได้เกิดเหตุมีชายคนหนึ่งได้ก่อเหตุถือมีดอีโต้ ยาวประมาณ 30 ซม. บุกเข้าไปฟันศีรษะ นายปรีดา ดวงเพ็ชร หรือโจ้ อายุ 27 ปี คู่อริต่างหมู่บ้าน ขณะทำแผลในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลประจำอำเภอเหล่าเสือโก้ก จ.อุบลราชธานี และยังทำให้เครื่องวัดการเต้นของหัวใจและเครื่องวัดความดันออกซิเจน มูลค่ากว่า 2 แสนบาทเสียหาย  เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา 
 

 

 

อ่านข่าว : หนุ่มอุบลฯ บุกมาหาคู่อริถึงห้องฉุกเฉินรพ. ล่าสุด ตำรวจ สภ.เหล่าเสือโก้ก จังหวัดอุบลราชธานี ได้คุมตัวนายธนกฤติ หรือต้อม มุ้งพร อายุ 41 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยผู้ต้องหาได้ขอโทษเจ้าหน้าที่ทุกคนและพร้อมชดใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่เสียหายทั้งหมด

 


ทั้งนี้ เบื้องต้นตำรวจได้ตั้งข้อหานายธนกฤติ รวม 4 ข้อหา คือมีและพกพาอาวุธมีด บุกรุกสถานที่ราชการ ทำให้ทรัพย์สินของทางราชการเสียหายและพยายามฆ่า เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างกับผู้อื่น ส่วนอาการของ นายปรีดา ผู้บาดเจ็บ หลังพยาบาลทำแผลให้เบื้องต้น ได้ส่งต่อไปรักษาที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ ขณะนี้อาการดีขึ้นแล้ว

 


นอกจากนี้ พล.ต.ท. พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 มีคำสั่งให้ พ.ต.อ.ฆนรพ  รัตนใหม่ ผกก.สภ.เลิงนกทา จ.ยโสธร  และ พ.ต.อ. อุดร มณีสาย ผกก. สภ.เหล่าเสือโก้ก  จ.อุบลราชธานี  เข้าไปประจำกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 3   ตั้งแต่ 20 พ.ค.-20 มิ.ย. เป็นเวลา 1 เดือน  ทำให้ประชาชนได้คิดกันไปว่า มูลเหตุของคำสั่งครั้งนี้อาจสืบเนื่องมาจากคดีการบุกรุกเข้าไปทำร้ายคู่อริในโรงพยาบาลเหล่าเสือโก้กที่ผ่านมา

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์