หนุ่มเจอสาววิ่งร้องไห้ขอความช่วยเหลือ หลังมีชายแปลกหน้าขับรถ จยย.ตาม(คลิป)

Publish 2019-05-21 11:35:18

ทุกคนคงทราบดีอยู่แล้วสมัยนี้ฟ้ามืดเมื่อไหร่ยิ่งอันตราย ยิ่งถ้าต้องกลับบ้านดึกๆคนเดียวก็ยิ่งอันตาราย โดยเฉพาะผู้หญิงที่ต้องควรระวังเป็นอย่างมาก อย่างเช่นคลิปนี้ที่ออกมาเตือนภัยให้กับผู้หญิงได้เป็นอย่างดี โชคดีที่ผู้หญิงคนนี้เจอกับคนดีที่เข้ามาช่วยเหลือ ถ้าไม่อย่างงั้นอาจจะเกิดเรื่องไม่คาดคิดก็ได้

 


คลิป 2

 

เมื่อวานนี้(20 พ.ค.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Fab Cikkapoo F" ออกมาโพสค์คลิปพร้อมข้อความที่เตือนให้สาวๆได้ระวังตัว หากจะต้องเดินทางกลับบ้านคนเดียวดึก ถ้าเป็นไปได้ให้ใครมารับ อย่าพยายามไปไหนมาไหนคนเดียว

 

.

 

ซึ่งจากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "เตือนภัย พิกัดท่าข้ามยูเทรินบางประกงวิลล่า 23.00 น. เจอผช.ในภาพโปรดระวัง ผญ.อย่าไปไหนมาไหนคนเดียวตอนค่ำคืน ขับรถยูเทรินท่าข้ามกำลังกลับบ้านเจอผู้หญิงวิ่งขอความช่วยเหลือตอนแรกไม่กล้าจอดคิดว่าผัวเมียทะเลาะกัน

 


 

แต่ดูแล้วสภาพผู้ชายกับผู้หญิงคนละเรื่องกันเลย น้องวิ่งมาโบกรถให้เราจอดวิ่งร้องไห้ ผช.ก็ขี่รถตามจนเราจอดให้ผญ ขึ้นรถ ผญ.บอกว่าผช.ขี่รถวนไปวนมาอยู่ น้องตะโกนบอกว่าอย่ามายุ่งผช.ก็ขี่วนไปวนมา น้องผญ.บอกช่วงเวลานั้นไม่มีรถผ่านมาเลย ท้ายคลิปมันเบรคให้เราจะชนตูดรถมัน มันจอด น้องชายเจอคนรู้จักขี่รถวนกลับมาช่วย สุดท้ายพาไปโรงพักลงบันทึกประจำวัน ไม่แน่ใจแต่คงไม่โดนจับเพราะว่าไม่ได้โดนตัวน้องผญ #แปดริ้ว #แถวนี้แม่งเถื่อนไม่แน่จริงอยู่ไม่ได้"

 

.

 

ทั้งนี้จากข้อความและคลิปที่ได้ถูกแพร่ออกไป มีชาวเน็ตมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็น และแชร์ออกไปอย่างมากกมาย ถือว่าเป็นคลิปที่เอาไว้เตือนภัยให้กับสาวๆนะค่ะ อย่าไปไหนมาไหนคนเดียว เพราะสมัยนี้สังคมเรามันน่ากลัวเหลือเกิน

 

.

.

 

ขอบคุณ Fab Cikkapoo F

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์