ตามหาตัววัยรุ่น วิ่งเข้าโรงพยาบาลกลางดึก

Publish 2019-05-19 17:31:26

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Supason Chareanchia ได้โพสต์คลิปภาพเหตุการณ์สุดระทึก พร้อมบรรยายข้อความว่า "ขณะที่อาสาฯสมัครหน่วยกู้ภัยสมาคมพรพระแม่ เลิงนกทา/ยโสธร ไปส่งเคสผู้บาดเจ็บถูกทำร้ายร่างกายที่ รพ. ช่วงเวลาประมาณตีสองของเมื่อคืนนี้ได้เกิดเหตุทะเลาะวิวาทจากกลุ่มวัยรุ่นคู่อริรุมชกต่อยกัน บริเวณหน้าตึกอุบัติเหตุฉุกเฉิน ซึ่งรปภ.ของ รพ.และ จนท.ตร.เลิงนกทา ได้เข้าระงับเหตุได้ทันก่อนที่จะลุกลามใหญ่โตขึ้น โดยกล้องวงจรปิดของ รพ. สามารถบันทึกเหตุการณ์ของผู้ลงมือก่อเหตุได้ จนท.ตร.จะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป( คลิปนี้อาสาฯบันทึกขณะส่งเคส ) #สถานที่ราชการแบบนั้น #ยังกล้าต่อยตีกันได้ #โทษหนักนะครับผม"
 

 


ล่าสุดมีรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว โดยน.ส.ฑิตฐิตา โชติเนตร อายุ 17 ปี ผู้อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกบันทึกภาพไว้เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น.คืนวันที่ 19 พ.ค. บริเวณหน้าตึกอุบัติเหตุฉุกเฉิน รพ.

 

 

โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยพรพระแม่ได้รับแจ้งว่า มีเหตุทำร้ายร่างกายกันในงานประเพณีบุญบั้งไฟ บ้านโคกสูง ต.สามัคคี อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร มีชายอายุ 39 ปีได้รับบาดเจ็บ ถูกตีที่ศีรษะนำตัวส่ง รพ. แต่ปรากฏว่าจู่ๆ มีชายวัยรุ่นนับ 10 คนยกพวกรุมทำร้ายร่างกายชายพิการที่เป็นญาติของผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนตำรวจจะเข้าควบคุมสถานการณ์ ทำให้กลุ่มชายวัยรุ่นแยกย้ายกันหลบหนี

 


ขณะที่ทางด้านพ.ต.อ.ฆนรพ รัตนใหม่ ผกก.สภ.เลิงนกทา เปิดเผยว่า ญาติผู้บาดเจ็บได้เดินทางเข้าแจ้งความแล้ว จึงสั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Supason Chareanchia


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน