ธนาคารออมสิน ชี้แจงรายละเอียดสินเชื่อธนาคารปชช. สำหรับผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ธนาคารออมสิน ชี้แจงรายละเอียดสินเชื่อธนาคารปชช. สำหรับผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

Publish 2019-05-19 10:49:22


นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับใครที่กำลังรอโอกาสแบบนี้อยู่ จากกรณีการแชร์ข่าวผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐกู้เงินไม่ได้ ผ่านทางทองเฟซบุ๊ก ล่าสุดเพจ ไทยคู่ฟ้าได้ออกมาชี้แจงถึงกระแสข่าวนี้แล้วโดยระบุว่า…. กระแสข่าวลวงเรื่องบัตรสวัสดิการแห่งรัฐกลับมาวนเวียนในโลกโซเชียลอีกครั้ง โดยมีประชาชนได้รับข้อความทำนองว่า “ถ้าลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐแล้วจะไม่สามารถกู้เงินหรือทำธุรกรรมอย่างอื่นได้” ขอย้ำอีกครั้งว่า ไม่เป็นความจริง!!อย่าหลงเชื่อข่าวลวง ที่เผยแพร่ผ่านอินเตอร์เน็ต

 
 

และล่าสุดเรียกว่าเป็นข่าวดีให้ผู้บัตรสวัสดิการแห่งรัฐได้ยิ้มออกเมื่อเพจ สำนักข่าวประชาสัมพันธ์เขต 6 ได้ออกมาเปิดเผยกรณีเรื่องการกู้เงินของธนาคารออมสิน ในวงเงินไม่เกิน 50,000 บาท ในระยะเวลา 3-5 ปี ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของรัฐบาลที่จะไม่ทิ้งผู้ยากไร้ไว้ข้างหลัง

 

 

“ธนาคารออมสินออกสินเชื่อธนาคารประชาชนสำหรับผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐวงเงิน ไม่เกิน50,000บาท ระยะเวลา 3-5ปี โดยไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน แต่จะใช้ “บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม(บสย.)”เป็นผู้ค้ำให้โดยธนาคารออมสินดำเนินการให้ค่ะ”

  

คุณสมบัติผู้กู้
1.เป็นผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ
2.มีสัญชาติไทย อายุ 20-70ปี
3.มีการประกอบอาชีพแน่นอน มีถิ่นที่อยู่แน่นอน สามารถติดต่อได้

 

 

ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 5 ปี
จ่ายขั้นต่ำเริ่มต้นประมาณ 242บาทต่อเดือน

วัตถุประสงค์ : เพื่อเป็นเงินทุน หรือเป็นเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ หรือประกอบอาชีพเสริมผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐสนใจติดต่อสอบถามธนาคารออมสินใกล้บ้านนะคะ

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;