เจ้าของห้องแทบช็อค เจอขยะเกลื่อนห้องเช่า

เจ้าของห้องแทบช็อค เจอขยะเกลื่อนห้องเช่า

Publish 2019-05-17 17:29:07


กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลกันเป็นอย่างมากเมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้โพสต์ภาพห้องเช่าห้องตัวเองที่ได้ปล่อยให้หนุ่มรายหนึ่งเช่า แต่พอได้เข้าไปในห้องถึงกับต้องช็อคเมื่อพบว่าห้องเต็มไปด้วยขวดเบียร์ แก้วน้ำและขยะต่างๆเป็นจำนวนมาก ซึ่งกลิ่นก็เหม็นมากๆเช่นกัน ทำเอาเจ้าของห้องอ้วกแทบพุ่งเมื่อได้เห็นภาพของห้องตัวเอง

 


 โดยทวิตเตอร์รายหนึ่งชื่อ @ND_pang ได้ทวีตภาพห้องที่เต็มไปด้วยขยะ พร้อมกับระบุข้อความว่า "เคยเห็นแต่ของคนอื่นไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง เห้อ อยู่ไปได้ยังไงเนี่ย? ผู้ชายหน้าตาก็ไม่ได้แย่นะ แต่งตัวก็ออกจะดูดี อยู่แบบมืดๆ ไฟไม่ติดก็ไม่มาแจ้งให้เราไปซ่อมให้ หลังๆหายหน้าไป 3 เดือน สงสัยเลยเปิดห้องเข้าไปดูก็เจอสภาพอย่างที่เห็น ถึงกับผงะ อ้วกแทบพุ่ง"

 


ทั้งนี้ เจ้าของทวิตเตอร์ระบุอีกว่า " ขวดเหล้า,เบีย แก้วน้ำ ถุงเท้า ฯลฯ รวมๆกองเท่าหัวเข่า เหม็นสาบมาก ห้องน้ำนี่แห้งคอด ฝุ่นเต็มเลยอาบน้ำยังไงนี่งงมาก  ... ภาพจริง ถ่ายเอง โอ๊ยจะเป็นลม และบอกว่าผู้เช่าห้องรายนี้ได้ย้ายออกไปแล้ว 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า เป็นอาการป่วยทางจิตอย่างหนึ่งไหมคะ คนปกติไม่น่าหมกเน่าได้แบบนี้ เห็นแล้วเห็นใจเจ้าของห้องมาก ต้องมาเก็บอีก ง้อ พวกบ้านขยะแบบนี้ คนที่เป็นพฤติกรรมคล้ายๆกันหมดเลย น่าจะป่วยเป็นโรคนี้อ่ะ เรียกว่า Hoarding Disorder โรคชอบสะสมของ คือทุกคนนอกจากสะสมแล้วยังสกปรกแบบเละเทะ เราลองกูเกิ้ลดูแล้วมี้เพียบเลยทั่วโลก

 

บ้างก็บอกว่า คนแบบนี้มีจริงๆค่ะ ออกข้างนอกทำตัวเหมือนสะอาดมาก น้ำหอมฟรุ้งเลย แต่ที่จริงคืออัดน้ำหอมครึ่งขวดก่อนออกจากบ้าน จะอ้วกไม่เกรงใจคนร่วมโลกเลย /ในบ้านอยู่ตรงไหนรกตรงนั้นไม่เก็บด้วย ทั้งๆที่ควรจะมีมารยาทส่วนรวมบ้างรกแค่ที่ของตัวเองจะไม่บ่นเลย เฮ้อ ปวดหัวกับคนแบบนี้มาก เราเจอญ.แบบนี้ ข้างนอกสวย ผมเป๊ะหน้าพร้อม แต่ในห้องนี้เน่าหนอนมาก ผ้าอนามัยใช้แล้ว แพมเพิสลูก ขวดนมราขึ้น+บูด (พี่สามีเราเอง)

 

 

 

ขอบคุณ @ND_pangติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน