เด็กน้อยยืนดูร่างพ่อนอนเสียชีวิตริมถนน โดนแท็กซี่เฉี่ยวชนแล้วหนี

เด็กน้อยยืนดูร่างพ่อนอนเสียชีวิตริมถนน โดนแท็กซี่เฉี่ยวชนแล้วหนี

Publish 2019-05-17 16:56:01

จากกรณีที่ร้อยตำรวจเอก บุญฤทธิ์ เชิญเชื้อ รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรสำโรงใต้ จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกเฉี่ยวชนแล้วหลบหนีมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน และเสียชีวิตที่เกิดเหตุ 1 คน จึงได้รีบเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำอยู่กลางถนน ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นไนร์ สีดำเทา หมายเลขทะเบียน บคม-597 กทม. ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 คน ทราบชื่อต่อมานาย พีระศักดิ์ พลแสน อายุ 28 ปี เป็นพนักงานหัวหน้ารปภ. นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ที่บนถนนปู่เจ้าทิศทางมุ่งหน้าถนนรถรางและมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายคือ นางสาว กนกพร ดาวัลย์ อายุ 29 ปี เป็นภรรยาของผู้เสียชีวิตและเป็นคนซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว (อาการสาหัส) หน่วยกู้ชีพปราการนำส่งโรงพยาบาลวิภารามชัยปราการ 

 

 จากการสอบถามนาย ขจรศักดิ์ กิมพา อายุ 29 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ได้เล่าให้ฟังว่า "ตนเป็นพ่อค้าขายอาหารอยู่ในโรงงานแห่งหนึ่งและรู้จักกับผู้ตาย เพราะผู้ตายเป็นหัวหน้าสายตรวจ รปภ. อยู่บริษัทแห่งหนึ่งและออกตรวจ รปภ. อยู่บริเวณถนนปู่เจ้า ผู้ตายเป็นหัวหน้าครอบครัวคอยเลี้ยงภรรยาและลูก ก่อนเกิดเหตุผู้ตายมากับภรรยาและได้ไปส่งลูกชายที่โรงเรียนวัดท้องคุ้ง"


"โดยได้นำชุดนักเรียนไปเปลี่ยนให้ลูกชายและกำลังเดินทางกลับบ้านพัก ตนได้ขับรถนำผู้ตายมาข้างหน้า แล้วมีแท็กซี่ขับตามมา ตนก็ไม่ได้สนใจอะไรพอมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้ยินเสียงดังขึ้นด้านหลัง ก่อนจะเห็นว่าผู้ตายและภรรยานอนอยู่กลางถนนแล้ว และรถแท็กซี่คันดังกล่าวก็ได้ขับไปด้วยความเร็ว เป็นแท็กซี่สีเขียวเหลืองหมายเลขทะเบียนจำไม่ได้ แต่ยังไม่แน่ใจว่าแท็กซี่คันดังกล่าวจะเฉี่ยวชนรถผู้ตายหรือไม่หรือรถผู้ตายล้มเอง 

 


"และยังพบว่ามีร่องรอยการเฉี่ยวชนที่ฟุตบาทและที่เสาไฟส่องสว่างข้างทาง จากนั้นตนจึงลงไปดูและโทรแจ้งสายด่วน 1669 เพื่อขอความช่วยเหลือ มีผู้ผ่านทางมาแล้วจอดรถลงมาช่วย สักพักมีรถกู้ชีพโรงพยาบาลเมืองสมุทรปู่เจ้ามาให้ความช่วยเหลือภรรยานำส่งโรงพยาบาลวิภารามชัยปราการ ส่วนผู้ตายเสียชีวิตตรงที่เกิดเหตุ" 

 

 


นอกจากนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์รวมทั้งจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุการเกิดเหตุในครั้งนี้ ก่อนจะมอบศพให้มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อใช้หลักสูตรการตายที่แท้จริงก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 


ขอบคุณ ประพันธ์ แสงมาน 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน