สาวถึงกับงง ถูกชนท้ายแต่โดนหนุ่มคนขับเสียงดังใส่ไม่ยั้ง(คลิป)

Publish 2019-05-16 17:00:19

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Duangkamol F On ได้ออกมาโพสต์คลิปเหตุการณ์ ขับรถชนแล้วหนี หลังจากรถของตัวเองถูกชนท้าย พบว่าชายขับกระบะคู่กรณี ลงมาโต้เถียง พยายามจะบอกว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนชน แม้ฝั่งผู้เสียหายบอกว่าไม่ได้จะเถียงด้วย เพราะมีกล้องและรอให้ประกันมาเคลียร์ แต่ชายคู่กรณีก็ไม่ฟังยังเถียงต่อ แถมมีกลิ่นเหล้าชัดเจนมาก 

 

 

 
โดยเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ออกมาโพสต์คลิปและโพสต์ข้อความระบุว่า "ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงค่ะ แจ้งความกรณีชนแล้วหนี เรียบร้อย ประกันน่าจะติดตามได้แล้ว ให้เป็นเรื่องของประกันดำเนินการต่อนะคะ แต่ถ้ามีกรณีอะไรเพิ่มเติมมากกว่านี้ หนูจะเข้าแจ้งความเพิ่มเติมค่ะ ชนแล้วหนี พูดจาไม่ดีใส่ ได้ค่ะพี่ หนูกำลังไปสถานีตำรวจ #หน้าพี่ชัดเจนมากกลิ่นเหล้าพี่ก็เช่นกันค่ะ #เก่งมากค่ะเก่งกะผู้หญิงแต่ต้องไม่ใช่ผู้หญิงแบบหนู"

 


จะเห็นได้ว่าชายคู่กรณีคนดังกล่าว มีการพูดคุยว่า หากประกันไม่มาภายใน 10 วินาที จะไม่รอแล้ว ก่อนจะหันไปคุยกับชายอีกคนที่ขี่จักรยานยนต์ผ่านมา โดยบอกว่าตัวเองนั้นเป็นเจ้าถิ่น แค่กระทืบก็จบแล้ว พร้อมอ้างว่าขับมา 8 ปี ไม่เคยชนใคร พร้อมด่าผู้เสียหายว่าขับรถโง่ๆ เหยียบได้เป็นร้อย ส่วนเสียงที่ได้ยินว่าชน อาจจะเป็นป้ายทะเบียนชนกัน พร้อมบอกว่ารอยชนนั้น อาจจะเกิดมาก่อนหน้านี้ก็ได้ และยังพูดจาด่าทออีกเยอะมากมาย

 


และในช่วงท้าย ชายคู่กรณีเห็นว่าถูกถ่ายคลิปอยู่ จึงได้ปรี่เข้ามาหน้าพร้อมยื่นหน้ามาพูดชื่อและนามสกุลตัวเองกับกล้อง พร้อมถามว่าจะเอารหัสบัตรประชาชนด้วยไหม? ก่อนจะบอกให้ไปตามหาเอาที่ จ.ปทุมธานี ขับรถออกไปทันที
 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า  จดทะเบียนมันไปแจ้งความเลยแก ข่มขู่อีกคดีด้วย  เพราะมันกวนด้วยในระดับนึง อันธพาลชัดๆ ปริญญา เหี้-ไรนะ มึงแจ้งความยัง ไอส้นตีน อย่าให้เห็นว่านั่งน่าเน่าตอนตำรวจไปรวบนะไอสั- เลวว่ะ พูดจา ดูแลตัวเองด้วยรีบแจ้งความ


บ้างก็บอกว่า หื้ม เป็นไงบ้างพี่ดวงง เดือดแทนเลยจ้า เป็นห่วงเจ้ เป็นไงบ้าง ประกันมายังคะ ถ้าพูดจาดีดีสักนิด​ ขอโทดสักคำมันจะจบง่ายมากเลยเน้อ..ดูแลตัวเองด้วยเด้อดวงของขึ้น พูดจาเหมือนขนสุนัขมาใส่ปากทั้งฟาร์ม โอ๊ย ไม่ต้องบ่นหรอกคะว่าประเทศไม่ไปไหน เพราะมีคนแบบนี้อยู่ไงเลยไม่ก้าวหน้าสักที จัดไปค่ะ สู้ๆ อย่าไปกลัวมัน

 

 


ขอบคุณ Duangkamol F On 
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์