แฟนคลับระดมเงินช่วยเหลือ ปู่มหามุนี

แฟนคลับระดมเงินช่วยเหลือ ปู่มหามุนี

Publish 2019-05-16 10:27:41


จากกรณีโลกออนไลน์ได้วิพากษ์วิจารณ์กรณีการไลฟ์สดของนายโทนี่ บุหรี่ทำเอง กับ นางแบบสาวในชุดบิกินีและมีการเชิญให้นายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือปู่มหามุนี อริยะดาบส อายุ 38 ปีมาร่วมแสดงท่าทางลักษณะคล้ายการร่วมเพศผ่านเพจ "โทนีบุหรี่ทำเอง" เมื่อช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น จน ปู่มหามุนี ได้เดินทางมาสอบถามบก.ปอท.ว่าตนเองมีหมายเรียกหรือหมายจับจากการกระทำดังกล่าวหรือไม่
 
 
โดยที่บก.ปอท.(กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี) พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองผบก.ปอท.ในฐานะโฆษกบก.ปอท. เปิดเผยความคืบหน้าคดีมีการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กในลักษณะลามกและเชิญชวนให้สมัครเล่นการพนันของกลุ่มบุคคลที่แอบอ้างเรียกตัวเองเป็นเน็ตไอดอล

 

ว่าเรื่องนี้ทางศูนย์เฝ้าระวังโซเชียลของบก.ปอท. ได้ตรวจพบกลุ่มบุคคลดังกล่าวเป็นผู้ชายสองคนและผู้หญิงหนึ่งคนแต่งกายในลักษณะไม่สุภาพโดยฝ่ายหญิงแต่งกายด้วยชุดบีกินนีฝ่ายชายถอดเสื้อร่วมกันแสดงท่าทางลักษณะที่ส่อไปในทางลามกอนาจารนั้น

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ปอท.แจ้ง 2 ข้อหา ปู่มหามุนี พร้อม โทนี่ และ นางแบบสาว ไลฟ์สดอนาจาร

 

กระทั่งสามารถจับกุม นายชัยรัตน์ ซึ่งเจ้าตัวกล่าวว่า คลิปที่ปรากฎดังกล่าว ตนรับงานไลฟ์จากผู้ว่าจ้างมาในราคา 4,000 บาท โดยตนเป็นคนที่อยากรู้อยากลองอะไรจะลงมือทำเอง คดีนี้ตนทำผิดก็ไม่หนี ขอยอมรับผิดในสิ่งที่ทำลงไป ทั้งนี้ ตนก็เรียนจบไม่สูง คิดว่าคลิปดังกล่าวไม่เห็นอวัยวะเพศหรือหน้าอกอาจไม่มีความผิด ที่ทำไปทั้งหมดเพราะคิดว่าสังคมจะได้รับความสนุกสนาน ไม่มีเจตนาอื่นๆ และยืนยันว่าจะไม่ทำอีก 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ปอท.บุกรวบ "ปู่มหามุนี" แจงความผิดละเอียดยิบ เจ้าตัวสารภาพทำไปเพราะคิดว่าสังคมจะได้รับความสนุก (คลิป)ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่บก.ปอท. รายงานว่า สำหรับการนำตัวนายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือ “ปู่มหามุนีอริยะดาบส” อายุ 38 ปี เน็ตไอดอลชื่อดัง ไปคุมขังที่สน.ทุ่งสองห้อง เนื่องจากผู้ต้องหาไม่มีหลักทรัพย์หรือเงินประกันตัว 1 แสนบาท ตามที่ได้มีการตั้งเงินประกันไว้ โดยในวันที่ 16 พ.ค.จะมีการส่งตัวฝากขังที่ศาลอาญาต่อไป

 

 

 

ความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับคดีนี้ หลังเหล่าบรรดาแฟนคลับของ นายชัยรัตน์ รู้ข่าวว่าเจ้าตัวไม่มีเงินประกัน จึงได้ร่วมกันลงขันจนได้เงินจนครบ 1 แสนบาท ก่อนมาทำการยื่นประกันตัว "ปู่มหามุนี" ออกไป ทำให้ไม่ต้องนอนในห้องขัง สน.ทุ่งสองห้อง และวันนี้ทางพนักงานสอบสวนจะได้นัดหมายนำตัว "ปู่มหามุนี" ไปขออำนาจฝากขังต่อศาลอาญาต่อไป

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;