สาวไขข้อสงสัย ลงทุนนับเมล็ดแก้วมังกร

Publish 2019-05-15 18:00:53


กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อสาวสวยคนหนึ่งได้ถ่ายคลิปของตัวเองลงในโซเชียล จนทำให้มีชาวเน็ตคลิปดังกล่าวออกไปเผยแผ่เป็นจำนวนมาก เพราะคลิปที่เธอทำลงไปนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ 
 อาเช่นเพจในอินสตาแกรมชื่อ kwaiisocial ได้นำคลิปวิดีโอของเธอมาลงพร้อมให้แคปชั่นว่า "นับถือความขยันของนางเลยอะ" ซึ่งในคลิปเธอได้ทำการนับเมล็ดแก้วมังกร ที่ถือได้ว่าเป็นผลไม้ที่สามารถรับประทานเมล็ดเข้าไปด้วยได้ 

 

 

 

แต่ด้วยความขี้สงสัยของสาวน้อยน่ารักคนนี้ เธอจึงทำการผ่าผลแก้วมังกรและแซะเมล็ดออกมานับกันแบบจะจะ ซึ่่งกว่าจะทำให้รู้ได้ว่าแก้วมังกรผลนี้มีทั้งหมดกี่เมล็ดนั้นก็เล่นยเธอเมื่อยเหมือนกัน

 เพราะในการที่จะนับเมล็ดของผลไม้ชนิดนี้ได้ต้องมีสมาธิ สติ ความขยัน พร้อมทั้งเวลาว่างอีกต่างหาก ซึ่งเรียกได้ว่าเธอคนนี้มีความบ้าบิ่นเพิ่มเข้าไปด้วยอีกต่างหาก เพราะเมล็ดเล็กๆ ขนาดนี้ไม่มีใครนิยมที่จะนับกัน

 

 

แต่แล้วความพยายามของเธอก็เป็นผลสำเร็จ เมื่อมาถึงเมล็ดสุดท้ายและมันก็ทำให้เธอสบายใจขึ้นสักที เพราะได้ทราบแล้วว่า แก้วมังกรผลขนาดนี้มีทั้งหมดถึง 9,129 เมล็ดเลยทีเดียว แบบนี้ต้องปรบมือให้ซะแล้ว จะรออะไรอีกล่ะ?

 

 

ในขณะเดียวกันชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญเข้ามาคอมเม้นต์แซวว่า ต้องว่างขนาดไหนถึงจะนับเมล็ดแก้วมังกรได้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ตกลงนี่ว่างหรือเหงากันแน่ 

 

 

ขอบคุณไอจี  kwaiisocialติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน