ภาพวงจรปิด เด็กหญิงวัย 5 ขวบ พลาดท่าร่วงจากที่สูง

ภาพวงจรปิด เด็กหญิงวัย 5 ขวบ พลาดท่าร่วงจากที่สูง

Publish 2019-05-13 16:56:59

จากกรณีเด็กหญิงวัย 5 ขวบ พลัดตกลงมาจากโรงแรมแห่งหนึ่งย่านชายหาดจอมเทียน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้อวรีบนำส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นทราบว่า บิดาของเด็ก เป็นเจ้าหน้าที่ตํารวจ ตม.จังหวัดศรีสะเกษ เดินทางมาเลี้ยงรุ่นที่เมืองพัทยาและได้พักโรงแรมดังกล่าว ขณะเกิดเหตุนั้นผู้เป็นพ่อนอนหลับอยู่โดยไม่ทราบว่าลูกสาวตกลงมา 

 

 จนมีพนักงานของโรงแรมมาเคาะประตูเรียก จึงได้รับทราบเรื่องและรีบเดินทางมาดูอาการของลูกสาวที่โรงพยาบาลทันที ส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้นนั้นผู้เป็นพ่อบอกกับทางตํารวจว่า ลูกสาวตนอาจจะนอนละเมอและได้เดินออกมาหน้าระเบียงและพลัดตกลงมา ส่วนอาการของเด็กนั้นอยู่ในอาการสาหัส พบว่าร่างกายบริเวณแขนและขาหัก

 

 

 


ล่าสุดมีการเปิดเผยความคืบหน้าทางคดีว่า สาเหตุที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องของอุบัติเหตุ ไม่ใช่การฆาตกรรมอย่างที่พ่อของเด็กเชื่อ และจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของโรงแรมดังกล่าว พบว่า ในช่วงเวลา 23.00 น. ของวันเกิดเหตุ หนูน้อย 5 ขวบรายนี้ ได้เปิดประตูห้องออกมาวิ่งเล่นตรงริมระเบียง ก่อนที่จะปีนป่ายบนตัวระเบียง สุดท้ายพลาดท่ามือหลุดจากที่เกาะ แล้วพลัดตกลงไปด้านล่าง ซึ่งขณะนี้อาการของเด็กยังคงสาหัส

 

 

 

ขอบคุณ : Ake Srisuwan / Pakorn Somrup 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน