รวบ 2ผัวเมีย ลงมือกับแม่ลูก ในบ้านพัก

รวบ 2ผัวเมีย ลงมือกับแม่ลูก ในบ้านพัก

Publish 2019-05-13 10:14:46

จากกรณี วันที่ 20 เมษายน 2562 ตำรวจตามจับนายพรหมพิพัฒน์ พรมเกษา อาชีพช่างไฟฟ้า​ อดีตเป็นทหารพราน ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุฆาตกรรมโหด นางศรีวรรณ ยอดอ่อน อายุ 45 ปี และ เด็กหญิงพิชญยดา พรหมเกษา หรือ น้องแพม อายุ 7 ขวบ ในบ้านพัก บ้านผาน้ำย้อย หมู่ 5 ตำบลพญาแก้ว อำเภอเชียงกลาง จ.น่าน และได้มีการสอบปาคำสามีของผู้ตาย ก่อนพบไม่ใช่ผู้ลงมือก่อเหตุ

 

 ล่าสุด​ ตำรวจับกุม​ น.ส.จรัสพร กลิ่นหอม​อายุ 36 ปี เป็นชาว จ.สิงห์บุรี และนายอนันต์ คชสาร อายุ 54 ปี เป็นชาว จ.สระแก้ว ผัวเมียผู้รับเหมาก่อสร้าง​ จับกุมทั้งคู่ได้ที่​ หอพักแห่งหนึ่งใน ต.ศาลาลำดวน อ.เมือง จ.สระบุรี ตามหมายจับศาลจังหวัดน่าน พร้อมของกลาง 15 รายการ หลักฐานสำคัญ​ ทั้งโน๊ตบุ๊ค สมุดบัญชีธนาคาร โทรศัพท์ บัตรเอทีเอ็ม และ หนังสือสัญญาจ้าง ก่อสร้างบ้าน ระหว่าง น.ส.จรัสพร ผู้ต้องหา กับ นางสาวศรีวรรณ​ ผู้เสียชีวิต ที่มีความเชื่อมโยง​ เป็นเหตุจูงใจในการก่อเหตุฆาตกรรม คดีสะเทือนขวัญ​ 

 

 


คดีนี้ พล.ต.ท.มนตรี สัมบุณณานนท์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ภาณุเดช บุญเรือง รองผู้บัญชาการ และ พล.ต.ต. สัณห์ โพธิ์รักษา ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.น่าน ให้ความสำคัญ เร่งรัด​ ติดตาม​ สืบสวน​ ขยายผล​ จนสามารถรวบรวมพยานหลักฐาน​ อนุมัติศาลออกหมายจับน.ส.จรัสพร กลิ่นหอม อายุ 36 ปี และ นาย อนันต์ คชสาร อายุ 54 ปี ผู้ต้องหาทั้งคู่​ ยังให้การปฏิเสธ ทางเจ้าหน้าที่มั่นใจในพยานหลักฐาน และได้ทำการตรวจ DNA ทั้งคู่เพื่อเปรียบเทียบ​ กับหลักฐานที่ได้ในที่เกิดเหตุ

 

 

 

ขอบคุณ บิ๊กเกรียน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน