ฮาน่า เปิดวังจักรพงษ์วิลล่า สวยหรูสไตล์ไทยโบราณ เล่าถึงสามี ฮิวโก้ สุดสมถะทิ้งเงินร้อยล้าน

ฮาน่า เปิดวังจักรพงษ์วิลล่า สวยหรูสไตล์ไทยโบราณ เล่าถึงสามี ฮิวโก้ สุดสมถะทิ้งเงินร้อยล้าน

Publish 2019-05-12 14:09:02


เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักกับสะใภ้จ้าว แห่งวังจักรพงษ์คนนี้ สำหรับ ฮาน่า ทัศนาวลัย ที่แต่งงานกับหนุ่มฮิวโก้ จุลจักร ที่ถือเป็นสุดยอดสามี ผู้ชายในอุดมคติของใครหลายคน ทำให้ใครๆ ต่างพากันอิจฉาสาวฮาน่า ที่มีครอบครัวน่ารัก ตอนนี้มีลูก 3 คน และมีสามีที่น่ารัก และเชื่อว่าหลายคนจะต้องอยากรู้ว่า ชีวิตของสะใภ้จ้าว จะต้องทำอะไรบ้าง หรือใช้ชีวิตอย่างไรในวัง วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกัน 
 โดยฮาน่า ทัศนาวลัย เคยเปิดใจเล่าชีวิตครอบครัว และการใช้ชีวิตในวัง คือตอนที่ไปอยู่วัง ตอนที่คลอดลูกใหม่ๆ คุณแม่ของคุณฮิวโก้อยากจะให้มีคนดูแลหรือทำกับข้าวให้ ช่วยดูแลลูกอะไรแบบนี้ ก็มีโอกาสได้อยู่ช่วงนั้นค่ะ พอคลอดสักประมาณปีนึง ก็ย้ายไปอยู่คอนโด คุณโก้ชอบความเงียบสงบ เพราะว่าที่วังจะเปิดให้มีแบบดินเนอร์ หรือจัด Event ด้วย ก็จะไม่ค่อยส่วนตัวมาก สำหรับใครที่คิดว่า ในวังจะต้องมีกฎระเบียบอะไรเข้มงวดมั้ย ไม่มีเลย ก็เหมือนปกติ ยิ่งคุณแม่สามีเนี่ยจะวัยรุ่นมาก ไม่ค่อยมีกฎระเบียบ แม่เรายังมีกฎระเบียบเยอะกว่าอีก เราก็รู้สึกสบายใจมากเลยเหมือนมีแม่เป็นเพื่อน แล้วคุณแม่เขาก็ไม่มีลูกสาวด้วย

 

อ่านข่าว : "ฮาน่า" เปิดใจเล่าชีวิตสะใภ้จ้าว เรื่องราวที่หลายคนคิดไม่ถึง เมื่อต้องอยู่ในวังจักรพงษ์

 

 

ล่าสุดรายการตีท้ายครัว ทางช่อง 3 ได้มาเยี่ยมเยียน ฮาน่า ทัศนาวลัย ถึงวังจักรพงษ์ และพาชมทุกซอกทุกมุมในพื้นที่แห่งนี้ โดยครั้งนี้เจ้าตัวได้พาลูกๆ 3 คน ที่ไม่ชอบออกสื่อ มาออกทีวีครั้งแรกด้วย เพราะครั้งนี้ลูกอยากออกเองเลย ทั้งน้องฮาร์เปอร์ ฮันเตอร์ และ ณาดา ต่างน่ารักและช่างพูดช่างคุยมาก โดยสาวฮาน่า บอกว่า โชคดี คุณแม่สามีไม่เจ้ายศเจ้าอย่าง ใช้ชีวิตง่ายๆ
 

 ฮาน่าบอกว่า มาอยู่ที่วัง ตอนท้อง คลอดลูก คุณแม่ก็ช่วยดูแลดีมาก เพราะที่วังจะมีเชฟทำอาหารด้วย แต่ปกติครอบครัว จะไปอยู่ที่คอนโด ไม่ได้มีคนรับใช้ แต่คุณแม่สามี รักมาก ไม่มีปัญหาใดๆ  เวลาออกไปไหนกับเพื่อนๆ สามีก็คอยโทรตาม และความโชคดีคือ เมื่อเริ่มออกไปทำรายการในวงการบันเทิง สามีจะเป็นคนคอยตื่นไปส่งลูก เพราะสามีจะนอนเร็ว ตื่นไปส่งลูกทุกวัน สามีจะให้ภรรยาทำอะไรให้ทุกอย่าง ทั้งเรื่องกิน เรื่องอยู่ จะให้คนใช้ทำให้ก็ไม่ได้

 

 

นอกจากนี้ฮาน่ายังพูดสามีด้วยว่า เขายอมทิ้งงานคู่งาน งานเดี่ยว ทิ้งเงินร้อยล้าน ที่เสนอให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ ติดต่อมาปีละ 4-5 ตัว สามีไม่รับ แต่สามีเป็นคนใช้เงินน้อยมาก ประหยัด ขนาดรองเท้าขาด ยังเย็บแล้วเย็บอีก ล่าสุดรองเท้าเพื่อนจะทิ้ง ก็ไปขอมาใช้ต่อ สามีเป็นคนพอมีพอกิน พอเพียง ขนาดสร้างบ้านอยู่เขาใหญ่ ก็ไม่ติดแอร์ ให้ลูกอยู่แบบชาวบ้าน เพราะเขาบอกว่า ชาวบ้านอยู่ได้ ลูกเราก็ต้องอยู่ได้

 

 

 

ส่วนเหตุผลที่ตนเองเลือก ฮิวโก้เป็นสามี เป็นคู่ชีวิต ก็ไม่ใช่เพราะนามสกุล ความร่ำรวยหรืออะไร แต่เขารักเราแบบไม่มีโปรโมชั่น เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย แม่ฮาน่า จะเรียกสินสอด 200 กว่าบาท ค่าตัวเราแค่นี้ เพราะเขาเข้ามาอยู่ศาสนาอิสลาม เราก็พอแล้ว ไม่เรียกร้องอะไรแล้ว

 

 

 

สำหรับภายในวังจักรพงษ์ จะมีส่วนทั้งที่คนในบ้านอาศัย และแบ่งพื้นที่ทำเป็นวิลล่า ที่พักผ่อน และจัดเลี้ยงอาหารไทย บรรยากาศจะเงียบสงบ ให้ความเป็นส่วนตัวกับลูกค้าที่มาเข้าพัก คงความเป็นเอกลักษณ์ไทยทุกอย่าง โดยฮาน่าทิ้งท้ายไว้ว่า ที่ทำเช่นนี้ ไม่ใช่ว่าคนอาศัยเดือดร้อนเรื่องเงิน แต่ต้องคำนึงว่า ยังมีพนักงานอีกหลายคน ที่เขาต้องมีรายได้ จึงได้คิดทำตรงนี้ขึ้นมา และเป็นการส่งเสริมให้พนักงานได้มีเงินใช้ อนุรักษ์อาหารไทยอีกด้วย 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ตีท้ายครัวช่อง 3 

ขอบคุณ IG : hanahugo

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์