สาเหตุชายทะเลาะกับ หนุ่มใหญ่วัย40 ในห้างสรรพสินค้า

Publish 2019-05-11 20:15:08

จากกรณีสุดสะเทือนขวัญ หลังได้รับแจ้งเหตุมีคนแทงกันและมีผู้เสียชีวิต ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง พื้นที่อำเภอท่ายาง ตั้งอยู่หมู่ 1ต.ท่ายาง อ.ท่ายาง บริเวณโซนเครื่องขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายสุรินทร์ จันทร อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 ม.5 ต.บ้านหาด อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี นอนจมกองเลือดอยู่บนพื้น แพทย์ชันสูตรพบบาดแผล ถูกของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์หลายแห่ง

 

 ส่วนผู้ก่อเหตุภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ท่ายาง ติดตามสืบสวน ทราบชื่อคือนายธาดา ทองโมลีวรรณ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 111/3 ม.8 ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ซึ่งอยู่ระหว่างการติดตามตัวอย่างใกล้ชิด

 

 

ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดภายในห้าง พบว่า ขณะเกิดเหตุนายธาดา ผู้ก่อเหตุ ยืนอยู่บริเวณโซนขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ใกล้เคียงกับโซนขายของเบ็ดเตล็ด จากนั้นนายสุรินทร์ ผู้ตาย ได้เดินตรงเข้ามาหานายธาดา ก่อนที่นายธาดาจะใช้อาวุธมีดจ้วงแทงนายสุรินทร์ และได้มีการเยื้อยุดกัน จนล้มลงบนพื้นนานประมาณ 1 นาที ก่อนที่นายธาดาจะวิ่งหลบหนีออกมาจากห้าง

 

 


จากการสอบถาม น.ส.วิจรินทร์ ทิมทอง 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74 ม.6 ต.ทองมงคล อ.บางสะพาน จ.ประจวบ ภรรยาของนายสุรินทร์ ผู้ตาย ซึ่งทำงานอยู่ภายในห้างที่เกิดเหตุ เล่าว่า สามีตนซึ่งทำงานอยู่ภายในห้างแห่งหนึ่งในเขตอำเภอเมืองเพชรบุรี เกิดความเข้าใจผิดคิดว่านายธาดา ซึ่งทำงานอยู่ที่เดียวกัน กำลังแอบคบหาอยู่กับตนมานานหลายเดือน

 

 

แต่ตนได้พยายามอธิบายและทำความเข้าใจกับสามีมาโดยตลอด ซึ่งก่อนเกิดเหตุเพียงไม่ถึงชั่วโมง นายสุรินทร์ สามีได้โทรศัพท์มาหาตน แต่ตนกำลังยุ่งอยู่กับการทำงานจึงไม่ได้รับโทรศัพท์ ทำให้นายสุรินทร์เกิดการเข้าใจผิดและเกิดอารมณ์หึงหวง จึงรีบขับรถมาหาตนที่ทำงาน และได้พบกับนายธาดา เป็นเหตุให้เกิดการท้าทายกัน จนนายสุรินทร์เดินปรี่เข้ามาหานายธาดา ก่อนที่นายธาดาจะใช้มีดจ้วงแทงพร้อมกับยื้อยุดกัน จากนั้นนายธาดาได้รีบวิ่งหลบหนีไป.

 

 

ขอบคุณ : ข่าวเพชรบุรี / สุภาวดี​ เข็มตรง​ ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์​ จ.เพชรบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน