พิธีกรประกาศออกไมค์ ห้ามสาวประเภทสองรำหน้าไฟ

Publish 2019-05-11 17:05:59


กลายเป็นประเด็นสุดเดือดบนโลกโซเชียลอย่างหนักหน่วง หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Kaweesak Phaengdan" ได้เผยคลิปบรรยากาศรำหน้าไฟ พร้อมระบุข้อความว่า...#เคดิตเพลง ฟ้อนส่งสการ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน นางสาวศิริลักษณ์. ผ่องพันธุ์และนางสาวกนกพร. นวลอึ่ง อยากรู้ว่าเอากะเทยรำหน้าไฟ คนที่ตายไม่ได้ขึ้นสวรรค์จริงหรอ. มันเกี่ยวกันด้วยหรอ. ไขข้อสงสัยให้ด้วย. #พิธีกรบอกไว้ว่าถ้าเอากระเทยรำหน้าไฟผู้ตายจะไม่ได้ขึ้นสวรรค์ (ดูในไลฟ์สดบนไทม์ไลน์)

 

 
โดยในคลิปนั้นเผยให้เห็นนาทีที่พิธีกรชายรายหนึ่งได้พูดขึ้นมาก่อนการเริ่มรำหน้าไฟ กล่าวว่า "ห้ามกะเทยมารำเด็ดขาด ถ้าหากกะเทยมารำคนนั้นจะไม่ได้ไปสวรรค์ ฉะนั้นเขาจึงเลือกเด็กๆ มารำเพราะยังพรหมจรรย์อยู่ พึงสังวรเอาไว้นะครับ ใครที่จะเอากะเทยมารำหน้าไฟไม่ได้เด็ดขาดนะครับ" ซึ่งจากการสอบถามเบื้องต้นพบว่าพิธีกรชายรายนี้ได้พูดแบบนี้มาเป็นครั้งที่ 2 แล้ว แต่ก็ยังไม่มีการปรับปรุงตัวแต่อย่างใด

 

 

 ทั้งนี้หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมาก พร้อมกับบอกว่าพิธีกรชายรายนี้นั้นดูถูกและเหยียดเพศที่ 3 อย่างแรง ซึ่งก็ไม่มีข้อมูลจากไหนว่าการที่มีสาวประเภทสองมารำหน้าไฟ จะทำให้เป็นเหมือนอย่างที่พิธีกรรายนี้พูดเอาไว้ แถมยังมีการเผยชื่อพิธีกรชายรายนี้ไว้ด้วย นั่นก็คือ นายโกสินทร์ วิชาผา เป็นครูชำนาญการ โรงเรียนบ้านผือ ตำบลหนองกุง อำเภอชื่นชม จังหวัดมหาสารคาม.

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;